VN xếp thứ 4 chi phí sinh hoạt rẻ nhất cho người nước ngoài

(ĐTTCO)- VN là một trong 5 nước có chi phí sinh hoạt rẻ nhất dành cho người nước ngoài. Thông tin do Tổng Cục du lịch (Bộ VH-TT&DL) cung cấp chiều ngày 17-2.

 VN xếp thứ 4 chi phí sinh hoạt rẻ nhất cho người nước ngoài ảnh 1

Theo Tổng Cục du lịch, đó là kết của cuộc khảo sát mới nhất của tổ chức InterNations - mạng lưới lớn nhất thế giới dành cho những người sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Tổng cục Du lịch cho biết, cuộc khảo sát được InterNations tiến hành bằng các phiếu điều tra gửi tới 14.300 người là đại diện cho 174 quốc gia, hiện đang sinh sống và làm việc tại 191 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới, nhằm tìm kiếm nơi có mức chi phí sinh hoạt rẻ nhất.

Kết quả điều tra cho thấy, Việt Nam xếp thứ 4 trong nhóm 5 nước có mức chi phí sinh hoạt dành cho người nước ngoài rẻ nhất thế giới. Các nước có mức chi phí sinh hoạt dành cho người nước ngoài rẻ hơn VN là Ukraine, Thái Lan và Đài Loan.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Góc chuyên gia

Chính sách

105 TTHC Bộ Tài chính thực hiện qua dịch vụ bưu điện

(ĐTTCO)- Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định số 1043/QĐ-BTC về việc công bố danh mục thủ tục hành chính có thể thực hiện qua dịch vụ bưu chính công ích thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài chính.