Từ 10-5: Hà Nội tổng kiểm tra taxi

Liên ngành công an và Sở Giao thông  - Vận tải Hà Nội lên kế hoạch xử lý vi phạm trật tự an toàn giao thông của loại hình xe taxi trên địa bàn thành phố.

Theo đó, sẽ có 8 tổ công tác liên ngành được thành lập để tuần tra, xử lý vi phạm trong hoạt động vận tải hành khách bằng taxi ở 10 quân nội thành và huyện Sóc Sơn bắt đầu từ 10-5 đến 10-6-2011.

Thông tin từ Sở Giao thông  - Vận tải Hà Nội, hiện trên địa bàn thành phố có hơn 100 doanh nghiệp taxi hoạt động với 15.000 đầu xe và khoảng 1.000 "taxi dù".

Theo SGGP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Góc chuyên gia

“Vô tư” vi phạm Luật Cạnh tranh

(ĐTTCO) - Ngày 15-11, Quốc hội đã cho ý kiến lần đầu về dự án Luật Cạnh tranh (sửa đổi). Theo ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Luật Cạnh tranh là nền tảng vận hành của nền kinh tế thị trường và người ta cũng rất có lý khi nói rằng đó là bản Hiến pháp của kinh tế thị trường. 
 

Chính sách

105 TTHC Bộ Tài chính thực hiện qua dịch vụ bưu điện

(ĐTTCO)- Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định số 1043/QĐ-BTC về việc công bố danh mục thủ tục hành chính có thể thực hiện qua dịch vụ bưu chính công ích thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài chính.