Trao giải “Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM” lần 9

(ĐTTCO) – Tối ngày 7-10-2016, tại TPHCM , cùng với Chương trình Kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam – “Tự hào doanh nhân trẻ”, Thành Đoàn – Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố - Hội Doanh nhân trẻ Thành phố tổ chức Lễ trao Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TP.HCM” lần 9 - Năm 2016, tôn vinh các Doanh nhân trẻ xuất sắc, Doanh nhân trẻ tiêu biểu đang hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn TPHCM.

Trao giải “Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM” lần 9 ảnh 1 

Với 68 hồ sơ đăng ký tham gia giải, qua vòng sơ tuyển, Hội đồng bình chọn đã chọn ra 21 hồ sơ đảm bảo cơ bản các tiêu chí giải thưởng để tiếp tục vào vòng thẩm định. Căn cứ các thành tích cụ thể của doanh nhân và doanh nghiệp đạt được trong các năm 2014, 2015 và 6 tháng đầu năm 2016, trên cơ sở kết quả thẩm định và kết luận của Trưởng đoàn thẩm định, Hội đồng bình chọn đã họp và thống nhất chọn ra 10 “Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM 2016” và 10 Doanh nhân trẻ tiêu biểu để tuyên dương, trong đó có 1 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp tiêu biểu.

Giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc TPHCM” lần 9 – Năm không những tôn vinh, mà còn khẳng định thành quả đạt được từ những cố gắng, phấn đấu không mệt mỏi của các Doanh nhân trẻ. Đó là động lực thúc đẩy các thế hệ Doanh nhân có tâm, có tài, mạnh dạn đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh, đặc biệt trong 4 ngành công nghiệp mũi nhọn của Thành phố; khuyến khích tinh thần khởi nghiệp, đẩy mạnh phong trào thanh niên tham gia phát triển kinh tế xã hội trong thời gian tới.

Thanh Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Góc chuyên gia

Giảm thiểu rủi ro hệ thống ngân hàng

(ĐTTCO) - Dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các TCTD cần phải sửa đổi một số vấn đề liên quan đến kiểm soát quản lý tín dụng, nợ các tổ chức cá nhân… nhằm làm cho hệ thống tài chính trở nên lành mạnh và an toàn hơn. 

Chính sách

105 TTHC Bộ Tài chính thực hiện qua dịch vụ bưu điện

(ĐTTCO)- Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định số 1043/QĐ-BTC về việc công bố danh mục thủ tục hành chính có thể thực hiện qua dịch vụ bưu chính công ích thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài chính.