TPHCM: Xây dựng Cổng thông tin hỏi đáp

(ĐTTCO) – UBND TP vừa phê duyệt Đề án Cổng thông tin tiếp nhận và giải đáp thông tin cho người dân, doanh nghiệp, tổ chức (Cổng thông tin hỏi đáp).

Cổng thông tin tuyên truyền pháp luật TPHCM.

Cổng thông tin tuyên truyền pháp luật TPHCM.

Cổng thông tin hỏi đáp sẽ tiếp nhận, xử lý, phản hồi và giải đáp thông tin cho người dân, tổ chức và doanh nghiệp về sự cố hạ tầng kỹ thuật, giao thông, vệ sinh môi trường, trật tự đô thị... 

Cổng thông tin hỏi đáp thông tin phản ánh đến lãnh đạo TP; hiển thị thông tin liên quan của đô thị bằng số liệu, hình ảnh, video, biểu đồ, bản đồ số... để hỗ trợ các cấp quản lý, lãnh đạo TP ra quyết định kịp thời trong quản lý đô thị; tiếp nhận các thông tin góp ý, phản ánh hoặc đề nghị hỗ trợ của các tổ chức, công dân. 

Cổng thông tin hỏi đáp sẽ là một bộ phận cấu thành để xây dựng Trung tâm Điều hành đô thị thông minh; nơi tổng hợp tất cả các nguồn thông tin, dữ liệu hàng ngày của TP trên tất cả lĩnh vực.

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ồ ạt nguồn vốn đầu tư từ Trung Quốc, Hồng Công

Ồ ạt nguồn vốn đầu tư từ Trung Quốc, Hồng Công

(ĐTTCO) - Có thể nói, thời điểm này là một bước chuyển đầu tư khá mạnh mẽ vào Việt Nam của các doanh nghiệp (DN) Trung Quốc và Hồng Công trong bối cảnh chiến tranh thương mại Mỹ - Trung. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019