TPHCM: Xây dựng Cổng thông tin hỏi đáp

(ĐTTCO) – UBND TP vừa phê duyệt Đề án Cổng thông tin tiếp nhận và giải đáp thông tin cho người dân, doanh nghiệp, tổ chức (Cổng thông tin hỏi đáp).

Cổng thông tin tuyên truyền pháp luật TPHCM.

Cổng thông tin tuyên truyền pháp luật TPHCM.

Cổng thông tin hỏi đáp sẽ tiếp nhận, xử lý, phản hồi và giải đáp thông tin cho người dân, tổ chức và doanh nghiệp về sự cố hạ tầng kỹ thuật, giao thông, vệ sinh môi trường, trật tự đô thị... 

Cổng thông tin hỏi đáp thông tin phản ánh đến lãnh đạo TP; hiển thị thông tin liên quan của đô thị bằng số liệu, hình ảnh, video, biểu đồ, bản đồ số... để hỗ trợ các cấp quản lý, lãnh đạo TP ra quyết định kịp thời trong quản lý đô thị; tiếp nhận các thông tin góp ý, phản ánh hoặc đề nghị hỗ trợ của các tổ chức, công dân. 

Cổng thông tin hỏi đáp sẽ là một bộ phận cấu thành để xây dựng Trung tâm Điều hành đô thị thông minh; nơi tổng hợp tất cả các nguồn thông tin, dữ liệu hàng ngày của TP trên tất cả lĩnh vực.

Trà Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều ý kiến cho rằng chỉ nên quy định thời gian làm việc một tuần 40 hoặc 44 giờ.

Đề nghị giảm giờ làm việc còn 40 hoặc 44 giờ/tuần

(ĐTTCO)-Ngày 16-7, Ủy ban về Các vấn đề xã hội của Quốc hội phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM tổ chức hội nghị lấy ý kiến về dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi). Thời giờ làm việc, giờ làm thêm, tuổi nghỉ hưu, đình công là những vấn đề chính được góp ý tại hội nghị. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019