Tổ chức nhiều hoạt động của DN trong Năm APEC 2017

(ĐTTCO).- Ngày 21-3, tại buổi họp báo giới thiệu về hoạt động của doanh nghiệp trong Năm APEC 2017, TS Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cho biết, theo kế hoạch triển khai Năm APEC Việt Nam 2017, VCCI đã được Chính phủ giao chủ trì tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động liên quan đến doanh nghiệp.

 Tổ chức nhiều hoạt động của DN trong Năm APEC 2017 ảnh 1

Trong đó, ngày 13-9 sẽ có Diễn đàn khởi nghiệp APEC tổ chức tại TPHCM, bên lề Hội nghị bộ trưởng phụ trách doanh nghiệp nhỏ và vừa. Từ ngày 4 đến 7-11, diễn ra kỳ họp lần thứ tư của Hội đồng tư vấn kinh doanh APEC sẽ diễn ra tại Đà Nẵng.

Đặc biệt, từ ngày 8 đến 10-11, VCCI sẽ tổ chức một số hội nghị quan trọng tại Đà Nẵng như: Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh Việt Nam; Hội nghị thượng đỉnh doanh nghiệp APEC; Đối thoại giữa thành viên ABAC và lãnh đạo kinh tế APEC…

HÀM YÊN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thi công lắp đặt ĐMT tại Đồng Nai.

Dự án điện mặt trời: Không quá dựa vào tín dụng

(ĐTTCO) - Mỗi dự án điện mặt trời (ĐMT) có tổng vốn đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng, trong đó phần vốn tài trợ của các ngân hàng thương mại (NHTM) chiếm tỷ lệ không nhỏ. Bài học chủ đầu tư có vốn mỏng, dựa vào vốn vay NH dẫn đến không hiệu quả của các dự án BOT, đang là những cảnh báo việc NH mạnh tay cho vay các dự án ĐMT. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019