Thủ tướng kết thúc chuyến tham dự ASEAN-25

Thủ tướng kết thúc chuyến tham dự ASEAN-25 ảnh 1 
Thủ tướng kết thúc tốt đẹp chuyến tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN-25 và các Cấp cao liên quan.

Đêm qua (13/11), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN-25 và các Cấp cao liên quan diễn ra tại thủ đô Nay Pyi Taw của Myanmar.

Các hoạt động ngoại giao đa phương dầy đặc, đan xen với các cuộc tiếp xúc cấp cao song phương trong 2 ngày diễn ra Hội nghị của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng không chỉ một lần nữa minh chứng: Việt Nam luôn là thành viên chủ động, tích cực, cộng đồng trách nhiệm với ASEAN, các tổ chức quốc tế và các quốc gia trên thế giới giải quyết các thách thức toàn cầu đang nổi lên.

Đồng thời còn góp phần thắt chặt sự hiểu biết, củng cố sự tin cậy chính trị và lòng tin chiến lược với các đối tác quan trọng của Việt Nam, góp phần thúc đẩy thực chất hợp tác song phương trên các lĩnh vực giữa Việt Nam với các quốc gia trên thế giới.

VOV.VN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Góc chuyên gia

“Vô tư” vi phạm Luật Cạnh tranh

(ĐTTCO) - Ngày 15-11, Quốc hội đã cho ý kiến lần đầu về dự án Luật Cạnh tranh (sửa đổi). Theo ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Luật Cạnh tranh là nền tảng vận hành của nền kinh tế thị trường và người ta cũng rất có lý khi nói rằng đó là bản Hiến pháp của kinh tế thị trường. 
 

Chính sách

105 TTHC Bộ Tài chính thực hiện qua dịch vụ bưu điện

(ĐTTCO)- Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định số 1043/QĐ-BTC về việc công bố danh mục thủ tục hành chính có thể thực hiện qua dịch vụ bưu chính công ích thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài chính.