Thủ tướng kết thúc chuyến tham dự ASEAN-25

Thủ tướng kết thúc chuyến tham dự ASEAN-25 ảnh 1 
Thủ tướng kết thúc tốt đẹp chuyến tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN-25 và các Cấp cao liên quan.

Đêm qua (13/11), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN-25 và các Cấp cao liên quan diễn ra tại thủ đô Nay Pyi Taw của Myanmar.

Các hoạt động ngoại giao đa phương dầy đặc, đan xen với các cuộc tiếp xúc cấp cao song phương trong 2 ngày diễn ra Hội nghị của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng không chỉ một lần nữa minh chứng: Việt Nam luôn là thành viên chủ động, tích cực, cộng đồng trách nhiệm với ASEAN, các tổ chức quốc tế và các quốc gia trên thế giới giải quyết các thách thức toàn cầu đang nổi lên.

Đồng thời còn góp phần thắt chặt sự hiểu biết, củng cố sự tin cậy chính trị và lòng tin chiến lược với các đối tác quan trọng của Việt Nam, góp phần thúc đẩy thực chất hợp tác song phương trên các lĩnh vực giữa Việt Nam với các quốc gia trên thế giới.

VOV.VN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM: Phấn đấu giải ngân 100% kế hoạch vốn đầu tư công

TPHCM: Phấn đấu giải ngân 100% kế hoạch vốn đầu tư công

(ĐTTCO) - Nhằm phấn đấu giải ngân 100% kế hoạch vốn đầu tư công năm 2017, UBND TPHCM đã yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các quận-huyện, doanh nghiệp nhà nước TP đẩy nhanh việc bồi thường giải phóng mặt bằng, đấu thầu.

Góc chuyên gia

Chính sách

105 TTHC Bộ Tài chính thực hiện qua dịch vụ bưu điện

(ĐTTCO)- Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định số 1043/QĐ-BTC về việc công bố danh mục thủ tục hành chính có thể thực hiện qua dịch vụ bưu chính công ích thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài chính.