Thủ tướng kết thúc chuyến tham dự ASEAN-25

Thủ tướng kết thúc chuyến tham dự ASEAN-25 ảnh 1 
Thủ tướng kết thúc tốt đẹp chuyến tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN-25 và các Cấp cao liên quan.

Đêm qua (13/11), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng cùng đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã về đến Hà Nội, kết thúc tốt đẹp chuyến tham dự Hội nghị Cấp cao ASEAN-25 và các Cấp cao liên quan diễn ra tại thủ đô Nay Pyi Taw của Myanmar.

Các hoạt động ngoại giao đa phương dầy đặc, đan xen với các cuộc tiếp xúc cấp cao song phương trong 2 ngày diễn ra Hội nghị của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng không chỉ một lần nữa minh chứng: Việt Nam luôn là thành viên chủ động, tích cực, cộng đồng trách nhiệm với ASEAN, các tổ chức quốc tế và các quốc gia trên thế giới giải quyết các thách thức toàn cầu đang nổi lên.

Đồng thời còn góp phần thắt chặt sự hiểu biết, củng cố sự tin cậy chính trị và lòng tin chiến lược với các đối tác quan trọng của Việt Nam, góp phần thúc đẩy thực chất hợp tác song phương trên các lĩnh vực giữa Việt Nam với các quốc gia trên thế giới.

VOV.VN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Luật Quy hoạch sẽ có hiệu lực từ ngày 1/1/2019

Luật Quy hoạch sẽ có hiệu lực từ ngày 1/1/2019

(ĐTTCO)-Trong phiên họp sáng nay, 15-6, Quốc hội đã thông qua Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của 11 luật có liên quan đến quy hoạch với tỷ lệ tán thành rất cao, chiếm 96,71% tổng số ĐBQH.

Góc chuyên gia

Siết lại quản lý, sử dụng tài sản công

(ĐTTCO) - Hàng loạt văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn Luật Quản lý, sử dụng tài sản công đang được kỳ vọng sẽ nâng cao hiệu quả, đúng tiêu chuẩn định mức việc sử dụng tài sản công vốn được nhìn nhận còn nhiều tồn tại, lãng phí. 

Chính sách