Mời viết báo Xuân Quý Tỵ 2013

Mời viết báo Xuân Quý Tỵ 2013 ảnh 1

Nhân dịp đón mừng năm mới, báo Đầu tư Tài chính sẽ ra mắt bạn đọc trên cả nước Giai phẩm đặc biệt mừng Xuân Quý Tỵ, phát hành vào đầu tháng 2-2013.

Năm 2012 tiếp tục có nhiều biến động kinh tế-xã hội phức tạp diễn ra trên quy mô toàn cầu. Điều này tác động lớn đến kinh tế trong nước nhưng với nỗ lực vượt khó, kinh tế nước ta dần đi vào quỹ đạo ổn định, lạm phát và suy thoái đã được đẩy lùi, các chỉ tiêu kinh tế –- xã hội quý sau tăng hơn quý trước...

Một mùa xuân mới đang đến gần với những kỳ vọng mới, mở ra các cơ hội làm ăm mới, cũng là dịp để mỗi người chiêm nghiệm về tình yêu, bản sắc quê hương đất nước, bày tỏ nỗi cảm xúc sâu lắng mỗi độ Xuân về…

Để cùng bạn đọc hân hoan đón mừng Xuân mới và để Giai phẩm Xuân Quý Tỵ 2013 trở thành món quà tinh thần đầy ý nghĩa, Tòa soạn Đầu tư Tài chính trân trọng kính mời các tác giả, nhà nghiên cứu, văn nghệ sĩ, giới doanh nhân, cộng tác viên, bạn đọc gần xa… tham gia viết báo xuân, gửi tác phẩm mới nhất cộng tác trên ấn phẩm đặc biệt này.

Hạn chót nhận bài: ngày 20-12-2012. Bài viết và hình ảnh xin gửi về địa chỉ email dttaichinh@sggp.org.vn, hoặc Tòa soạn báo Đầu tư Tài chính 49 Võ Văn Kiệt (Bến Chương Dương cũ), phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TPHCM.

Trên bài viết xin ghi rõ tên thật, địa chỉ, số điện thoại, email… để Tòa soạn tiện liên lạc. Đề nghị không gửi bài đã đăng trên báo khác hoặc đã gửi cho báo khác.

Xin trân trọng cảm ơn.

ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Góc chuyên gia

Giảm thiểu rủi ro hệ thống ngân hàng

(ĐTTCO) - Dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các TCTD cần phải sửa đổi một số vấn đề liên quan đến kiểm soát quản lý tín dụng, nợ các tổ chức cá nhân… nhằm làm cho hệ thống tài chính trở nên lành mạnh và an toàn hơn. 

Chính sách

105 TTHC Bộ Tài chính thực hiện qua dịch vụ bưu điện

(ĐTTCO)- Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định số 1043/QĐ-BTC về việc công bố danh mục thủ tục hành chính có thể thực hiện qua dịch vụ bưu chính công ích thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài chính.