Đón đọc ĐTTC phát hành thứ năm ngày 11-10

(ĐTTCO) - Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành ngày 11-10 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.
<

*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Thời điểm này, việc kinh doanh của doanh nghiệp, điều hành của các doanh nhân đang được đặt trong bối cảnh của cuộc CMCN 4.0. Vậy doanh nhân, doanh nghiệp phải làm gì để thích ứng với kỷ nguyên mới này. Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với ông Lâm Ngọc Minh, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ TPHCM, Tổng giám đốc Công ty Liên Á.

Đón đọc ĐTTC phát hành thứ năm ngày 11-10 ảnh 1  

*TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: Trong nhiều thập niên, USD liên tục nắm giữ vai trò đồng tiền quốc tế. Phải chăng nay đã đến lúc cần có sự thay đổi? Đó là câu hỏi các nhà báo Nick Wadhams, Gregory Viscusi và Jeanna Smialek đã đặt ra trong bài “The Tyranny of the U.S. Dollar”. đăng trên tạp chí Bloomberg ngày 3-10-2018.

*CHỨNG KHOÁN-ĐU TƯ: CTCP Vĩnh Hoàn (VHC) là doanh nghiệp thủy sản hưởng lợi nhiều từ cuộc chiến thương mại giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc. Tuy nhiên, lợi thế này đã phản ánh vào mức giá cao chót vót của VHC ở thời điểm hiện tại. Và đây cũng là lý do khiến mã cổ phiếu này không còn hấp dẫn.

*XÂY DỰNG-BẤT ĐỘNG SẢN: Dự án đã giải tỏa, san lấp xong mặt bằng nhưng chưa thể thi công hạ tầng để bàn giao đất nền cho nhân viên, vì khúc mắc giữa người mua đất với Ban giám đốc Công ty Tranimexco.

Và nhiều chuyên mục khác...

MỜI BẠN ĐC ĐÓN XEM

 

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu vực kinh tế chưa được quan sát: Cần xác định rõ mục tiêu

Khu vực kinh tế chưa được quan sát: Cần xác định rõ mục tiêu

(ĐTTCO) - Liên quan đến đề án thống kê khu vực kinh tế chưa được quan sát vừa được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, trao đổi với ĐTTC, TS. VŨ ĐÌNH ÁNH (ảnh), chuyên gia kinh tế cho rằng, cần phải xác định mục tiêu cụ thể hơn nữa và cần có sự nhận diện, phân loại rõ ràng giữa các thành phần kinh tế khi thống kê.

Góc chuyên gia

Chính sách

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019