Đón đọc ĐTTC phát hành thứ hai ngày 26-3

(ĐTTCO) - Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành thứ hai ngày 26-3 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.
Đón đọc ĐTTC phát hành thứ hai ngày 26-3 ảnh 1
*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Thị trường đất nền, nhà phố TPHCM những tháng đầu năm 2018 đang bước vào cuộc tăng giá. Tâm điểm của đợtTheo nhiều chuyên gia, nhu cầu để ở không lớn, ngoài nguyên nhân đầu cơ làm cho giá đất tăng còn xuất phát từ thói quen tích tụ tài sản của người dân. Theo nhiều chuyên gia, nhu cầu để ở không lớn, ngoài nguyên nhân đầu cơ làm cho giá đất tăng còn xuất phát từ thói quen tích tụ tài sản của người dân.
*TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG: Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED) vừa tăng lãi suất USD từ 1,5% lên 1,75%, mức cao nhất trong một thập niên. Theo đó, FED cũng đưa ra dự tính sẽ tăng lãi suất tổng cộng 3 lần trong năm 2018 và dự kiến sẽ đẩy nhanh lộ trình tăng lãi suất đồng USD trong năm 2019.
*CHỨNG KHOÁN - ĐẦU TƯ: Thông thường, cổ phiếu của doanh nghiệp thường bật tăng nhờ những thông tin tích cực được HĐQT công bố trong ĐHCĐ. Tuy nhiên, CTCP Thương mại bất động sản An Dương Thảo Điền (HAR) hoàn toàn ngược lại, cổ đông của doanh nghiệp này đã đẩy mạnh bán tháo cổ phiếu sau khi HĐQT công bố nhiều tờ trình quan trọng. 
*NHÌN RA THẾ GIỚI: Căng thẳng quan hệ giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc trong lĩnh vực thương mại tiếp tục lên một nấc thang mới sau khi cuối tuần qua, chính phủ Hoa Kỳ đã khiếu nại Trung Quốc lên Tổ chức Thương mại thế giới (WTO). 
Và nhiều chuyên mục khác...
MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hệ lụy áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời

Hệ lụy áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời

(ĐTTCO) - Cổ đông khởi kiện HĐQT, ban điều hành doanh nghiệp ra tòa để bảo vệ quyền lợi của mình là điều bình thường ở nhiều nước. Việc tòa thụ lý, áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời (BPKCTT) để ngăn thiệt hại có thể xảy ra, bảo vệ cổ đông cũng là cần thiết. Tuy nhiên, nếu áp dụng sai, sau đó phải hủy quyết định, trách nhiệm thuộc về ai khi doanh nghiệp bị thiệt hại, lại không dễ xác định.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019