Đón đọc ĐTTC phát hành thứ hai ngày 21-11

Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành sáng thứ hai ngày 21-11.

Đón đọc ĐTTC phát hành thứ hai ngày 21-11 ảnh 1

*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Theo nguyên tắc việc mua cổ phiếu quỹ không nằm ngoài mục đích doanh nghiệp cứu giá cho cổ phiếu của mình khi thị trường chứng khoán sụt giảm. Tuy nhiên, việc mua cổ phiếu quỹ của nhiều doanh nghiệp hiện nay đang bị méo mó và các cổ đông luôn là người phải chịu thiệt thòi.

Mời quý độc giả đón đọc bài liên quan trên báo ĐTTC phát hành sáng thứ hai ngày 21-11:

> Mua cổ phiếu quỹ: Cứu giá hay lạm dụng?

> Sacombank mua cổ phiếu quỹ?

*TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: Trong khi nhiều ngân hàng thương mại đang đau đầu xử lý nợ xấu gia tăng do chất lượng tín dụng ở những khoản vay của doanh nghiệp bị sụt giảm, có không ít nhà băng lớn đang “ngồi trên lửa” trước xu hướng phát sinh nợ xấu trên thị trường liên ngân hàng. Điều đáng nói do chưa có tiền lệ, nên không ít ngân hàng thương mại lúng túng trong xử lý.

Mời quý độc giả đón đọc bài liên quan trên báo ĐTTC phát hành sáng thứ hai ngày 21-11:

> Nợ xấu… liên ngân hàng!

> Chuyện lãi lỗ của ngân hàng

*CHỨNG KHOÁN-CƠ HỘI ĐẦU TƯ: Thâu tóm và chống thâu tóm đang là đề tài nóng và được quan tâm nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Ngân hàng Thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank, mã STB) là cổ phiếu thu hút nhiều sự quan tâm nhất, đặc biệt sau động thái chào mua 100 triệu cổ phiếu quỹ.

Mời quý độc giả đón đọc bài liên quan trên báo ĐTTC phát hành sáng thứ hai ngày 21-11:

> Chiến lược chống thâu tóm

*DOANH NGHIỆP-PHÁT TRIỂN: Theo đánh giá của Tổng cục Du lịch, những tháng cuối năm 2011 và đầu năm 2012 là giai đoạn khó khăn cho ngành du lịch, rất cần những giải pháp tích cực để thu hút du khách ngay từ thời điểm hiện nay. Tuy nhiên, các tour du lịch cuối năm nay vẫn chưa thể hiện tính kích cầu do mức giá tăng cao.

Mời quý độc giả đón đọc bài liên quan trên báo ĐTTC phát hành sáng thứ hai ngày 21-11:

> Du lịch cuối năm: Tour nhiều, giá cao

> M&A: Con đường ngắn tạo động lực tăng trưởng

Và nhiều chuyên mục khác...

MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Góc chuyên gia

“Vô tư” vi phạm Luật Cạnh tranh

(ĐTTCO) - Ngày 15-11, Quốc hội đã cho ý kiến lần đầu về dự án Luật Cạnh tranh (sửa đổi). Theo ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Luật Cạnh tranh là nền tảng vận hành của nền kinh tế thị trường và người ta cũng rất có lý khi nói rằng đó là bản Hiến pháp của kinh tế thị trường. 
 

Chính sách

105 TTHC Bộ Tài chính thực hiện qua dịch vụ bưu điện

(ĐTTCO)- Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định số 1043/QĐ-BTC về việc công bố danh mục thủ tục hành chính có thể thực hiện qua dịch vụ bưu chính công ích thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài chính.