Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ năm 16-6

Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC số phát hành sáng thứ năm ngày 16-6 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.

 Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ năm 16-6 ảnh 1

*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Cuộc chạy đua tậu xe sang trước thời điểm 1-7-2016 tăng thuế tiêu thụ đặc biệt, làn sóng xe nhập khẩu từ khu vực Đông Nam Á (trong đó chủ yếu là Thái Lan) ồ ạt tràn vào và cái nhìn lạc quan về thị trường ô tô Việt Nam trong thời gian tới, là 3 gam màu chính trong bức tranh toàn cảnh thị trường ô tô Việt Nam nửa đầu năm 2016.

*TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: Mới đây, Trung tâm Nghiên cứu BIDV công bố báo cáo yêu cầu tăng cường năng lực tài chính của các ngân hàng thương mại có vốn nhà nước cho mục tiêu phát triển kinh tế đất nước và đề xuất việc giảm tỷ lệ sở hữu nhà nước, tạo điều kiện để các ngân hàng tăng vốn nhằm nâng hệ số an toàn vốn (CAR) đáp ứng theo tiêu chuẩn Basel II.

*CHỨNG KHOÁN-ĐẦU TƯ: Đối với nhiều doanh nghiệp tư nhân, vai trò của CFO thường không được quan tâm cho đến khi có những bước ngoặt xảy đến. Đó có thể là công ty phát triển đến một tầm vóc nhất định, đón nhận nguồn vốn đầu tư hay niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán…

*XÂY DỰNG-BẤT ĐỘNG SẢN: Hàng loạt dự án chung cư đang triển khai dở dang rồi án binh bất động từ nhiều năm nay kéo theo bao nhiêu hệ lụy, thiệt thòi nặng nhất là khách hàng mua căn hộ, kế đến là các nhà thầu, ngân hàng cho vay… Hàng ngàn khách hàng mua dự án của CTCP Đầu tư xây dựng và khai thác công trình giao thông 584 (Công ty 584) đang rơi vào tình cảnh như thế.

Và nhiều chuyên mục khác...

MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhiều ý kiến cho rằng chỉ nên quy định thời gian làm việc một tuần 40 hoặc 44 giờ.

Đề nghị giảm giờ làm việc còn 40 hoặc 44 giờ/tuần

(ĐTTCO)-Ngày 16-7, Ủy ban về Các vấn đề xã hội của Quốc hội phối hợp với Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM tổ chức hội nghị lấy ý kiến về dự thảo Bộ luật Lao động (sửa đổi). Thời giờ làm việc, giờ làm thêm, tuổi nghỉ hưu, đình công là những vấn đề chính được góp ý tại hội nghị. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019