Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ năm 11-10

Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC hành sáng thứ năm 11-10 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.

Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ năm 11-10 ảnh 1

*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Có thời kỳ tốc độ đầu tư cho bóng đá Việt Nam của các ông bầu chẳng khác gì chiếc xe công thức một (F1) lao trên đường đua. Con tạo xoay vần, ông bầu đầu tư bóng đá Việt Nam vẫn phải lao trên con đường cao tốc, chỉ khác là chiếc F1 đột ngột bị thay bằng xe… thô sơ.

*TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: Làm thế nào giải quyết được hàng tồn kho, xử lý nợ xấu là bài toán khó mà các doanh nghiệp và ngân hàng thương mại đang đau đầu giải quyết. Tại một cuộc hội thảo đầu tuần này ở TPHCM các doanh nghiệp và ngân hàng thương mại đã hiến kế nhiều giải pháp để cùng nhau vượt khó.

*CHỨNG KHOÁN-CƠ HỘI ĐẦU TƯ: Là một trong những doanh nghiệp đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, thế nhưng thay vì phát triển thành doanh nghiệp hàng đầu, CTCP Tư vấn thương mại dịch vụ và Địa ốc Hoàng Quân (HQC) lại “cài số de” để thành doanh nghiệp siêu nhỏ trên thị trường chứng khoán hiện nay.

*XÂY DỰNG-BẤT ĐỘNG SẢN: Thị trường bất động sản Hà Nội trầm lắng, các dự án “đắp chiếu” la liệt đang khiến cho hàng ngàn nhà đầu tư trót “rót tiền” như ngồi trên đống lửa. Hàng loạt vụ kiện tụng bùng nổ thời gian gần đây cũng cho thấy không chỉ các chủ đầu tư, nhiều khách hàng cũng đã ở vào tình thế “chịu hết nổi”.

Và nhiều chuyên mục khác...

MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM nhập siêu hơn 4,5 tỷ USD

TPHCM nhập siêu hơn 4,5 tỷ USD

(ĐTTCO) - Theo Cục Hải quan TPHCM, tính từ đầu năm đến ngày 12-12, kim ngạch xuất nhập khẩu qua các cửa khẩu trên địa bàn đạt 88,5 tỷ USD, tăng 6,24% (tăng 5,2 tỷ USD) so với cùng kỳ 2016.

Góc chuyên gia

Cổ phần hóa đang đi vào thực chất

(ĐTTCO) - Theo ông ĐẶNG QUYẾT TIẾN (ảnh), Cục trưởng Cục Tài chính doanh nghiệp (DN), với việc công khai danh mục và tỷ lệ cổ phần hóa (CPH) DN từng năm, DN thoái vốn đã cho thấy quyết tâm của Chính phủ trong việc cải cách DN. Trao đổi với ĐTTC, ông Tiến nhận định:
 

Chính sách

105 TTHC Bộ Tài chính thực hiện qua dịch vụ bưu điện

(ĐTTCO)- Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định số 1043/QĐ-BTC về việc công bố danh mục thủ tục hành chính có thể thực hiện qua dịch vụ bưu chính công ích thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài chính.