Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ hai 19-11

Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC hành sáng thứ hai 19-11 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.

Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ hai 19-11 ảnh 1
*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Câu chuyện một doanh nghiệp lớn trong ngành xi măng, có thị phần lớn nhất khu vực phía Nam phải kiến nghị nộp thuế bằng xi măng đã trở thành đề tài nóng cả tháng nay. Cùng với đó, các dự án xi măng liên tục kinh doanh thua lỗ, thậm chí phải đóng cửa nhà máy, lượng hàng tồn kho cao, nợ nần chồng chất đã khiến tình hình của ngành công nghiệp này càng thêm bi đát.

*TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: Nghị định 24 của Chính phủ về quản lý thị trường vàng đã có hiệu lực, nhưng đến nay cơ quan quản lý vẫn chưa ban hành tiêu chuẩn thống nhất về kiểm soát chất lượng, cũng như giám sát hoạt động huy động và mua bán vàng miếng của các NHTM. Vì thế, trong bối cảnh thị trường xuất hiện vàng nhái, chuyển đổi vàng miếng khác sang vàng SJC, người dân đang bị thiệt lớn khi chất lượng vàng miếng bị thả nổi.

*CHỨNG KHOÁN-CƠ HỘI ĐẦU TƯ: Sau loạt bài “Hội chứng “đại gia” ngã ngựa”, ĐTTC đăng tải trong thời gian qua, Tòa soạn đã nhận được nhiều ý kiến quan tâm, phản hồi của nhà đầu tư, các chuyên gia. ĐTTC trích đăng ý kiến của luật sư Trần Minh Hải, Giám đốc Công ty luật Basico.

*NHÌN RA THẾ GIỚI: Giữa lúc kinh tế khó khăn, lạm phát, thất nghiệp, nợ công buộc các chính phủ thi hành những biện pháp khắc khổ, nhiều ngành công nghiệp chao đảo. Tuy nhiên, vẫn có một ngành tiếp tục phát đạt: công nghiệp casino.

Và nhiều chuyên mục khác...

MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất