Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ hai 18-7

Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC số phát hành sáng thứ hai ngày 18-7 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.

 Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ hai 18-7 ảnh 1

*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Vấn đề đang được cả xã hội quan tâm hiện nay là Chính phủ sẽ có những thay đổi nào đáng kể để tạo lập lại niềm tin của doanh nghiệp, người dân vào nền kinh tế đất nước. Đáp ứng lại sự mong đợi chính đáng đó, Chính phủ đang có những thay đổi đáng kể, với mục tiêu trở thành Chính phủ kiến tạo, đổi mới và liêm chính.

*TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: Cơn bão vàng những ngày đầu tháng 7 đã đi qua nhưng để lại không ít vấn đề. Thực tế cho thấy, việc mua vàng theo hiện tượng té nước theo mưa của người dân một lần nữa phải nếm trái đắng do không kịp trở tay, vì giá vàng trong nước diễn biến cực đoan so với diễn biến giá vàng thế giới.

*CHỨNG KHOÁN-ĐẦU TƯ: Vượt 640 điểm, VN Index tiếp tục tăng mạnh lên 675 điểm vào giữa tuần qua, nhưng chỉ số này đã có 2 phiên điều chỉnh nhẹ vào cuối tuần. Trong khi đó HNX Index vẫn tiếp tục biến động trong phạm vi hẹp 86-88 điểm.

*NHÌN RA THẾ GIỚI: Thêm một vụ khủng bố kinh hoàng lại xảy ra ở Pháp, đúng vào ngày Quốc khánh 14-7. Chỉ trong vòng 18 tháng nước này phải hứng chịu 3 vụ khủng bố, cướp đi sinh mạng hàng trăm người. Có phải an ninh của châu Âu đang ngày một lỏng lẻo, hay do bọn khủng bố ngày càng tinh vi và manh động?

Và nhiều chuyên mục khác...

MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Góc chuyên gia

Giảm thiểu rủi ro hệ thống ngân hàng

(ĐTTCO) - Dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các TCTD cần phải sửa đổi một số vấn đề liên quan đến kiểm soát quản lý tín dụng, nợ các tổ chức cá nhân… nhằm làm cho hệ thống tài chính trở nên lành mạnh và an toàn hơn. 

Chính sách

105 TTHC Bộ Tài chính thực hiện qua dịch vụ bưu điện

(ĐTTCO)- Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định số 1043/QĐ-BTC về việc công bố danh mục thủ tục hành chính có thể thực hiện qua dịch vụ bưu chính công ích thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài chính.