Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ hai 16-3

Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC phát hành sáng thứ hai ngày 16-3 với nhiều chuyên mục hấp dẫn. 

Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ hai 16-3 ảnh 1 

*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ sử dụng xe gắn máy thuộc hàng cao nhất thế giới. Với một thị trường rộng lớn, đa dạng và nhiều tiềm năng như vậy, rất nhiều hãng xe gắn máy đã không ngừng đầu tư để giành thị phần. Song, thị trường xe gắn máy đến thời điểm này dường như bước vào giai đoạn bão hòa, cung vượt cầu quá xa, những tác động từ chủ trương hạn chế phương tiện cá nhân sẽ là thách thức không nhỏ cho các hãng xe. 

*TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: Năm 2014, lợi nhuận của các ngân hàng thương mại đã khởi sắc hơn so với năm trước. Tuy nhiên, hiện các ngân hàng vẫn đang tỏ ra thận trọng với kế hoạch năm 2015 để tránh việc không hoàn thành chỉ tiêu như các năm trước đã vấp phải.

*CHỨNG KHOÁN-ĐẦU TƯ: Sử dụng vốn không hiệu quả, cổ phiếu bị pha loãng, hút tiền của thị trường, cổ đông thiệt thòi… là những mặt trái khi các doanh nghiệp niêm yết tiến hành những đợt tăng vốn khủng. Nguyên nhân vì đâu và nên kiểm soát những rủi ro này như thế nào?

*XÂY DỰNG-BẤT ĐỘNG SẢN: Lợi thế về cảnh quan, hạ tầng đang khiến bất động sản phía Đông và Đông Nam Hà Nội thu hút được đông đảo sự quan tâm của người mua, đặc biệt trong thời điểm chất lượng sống đang là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu.

Và nhiều chuyên mục khác...

MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Góc chuyên gia

Siết lại quản lý, sử dụng tài sản công

(ĐTTCO) - Hàng loạt văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn Luật Quản lý, sử dụng tài sản công đang được kỳ vọng sẽ nâng cao hiệu quả, đúng tiêu chuẩn định mức việc sử dụng tài sản công vốn được nhìn nhận còn nhiều tồn tại, lãng phí. 

Chính sách