Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ hai 11-7

Mời quý độc giả đón đọc báo ĐTTC số phát hành sáng thứ hai ngày 11-7 với nhiều chuyên mục hấp dẫn.

Đón đọc ĐTTC phát hành sáng thứ hai 11-7 ảnh 1 

*CHỦ ĐIỂM-SỰ KIỆN: Thị trường bất động sản đang đứng trước nhiều cơ hội nhưng cũng không ít thách thức. Hàng loạt chính sách mới đã đi vào cuộc sống nhưng vẫn còn nhiều bất cập như nguồn cung sản phẩm nhà, đất ra thị trường tăng cao. Liệu thị trường sẽ tiếp tục cuộc đào thải mới?

*TÀI CHÍNH-NGÂN HÀNG: Trong kế hoạch vay trả nợ của Chính phủ và các hạn mức vay nợ năm 2016 đã phê duyệt, Thủ tướng giao Bộ Tài chính theo dõi, xem xét điều kiện thị trường vốn trong nước và quốc tế để linh hoạt thực hiện huy động 17.000 tỷ đồng thông qua các hình thức: Phát hành trái phiếu ngoại tệ trong nước, phát hành trái phiếu quốc tế…

*CHỨNG KHOÁN-ĐẦU TƯ: Ngày 30-3, Quỹ VinaCapital Vietnam Opportunity Fund (VOF) do VinaCapital quản lý đã chuyển niêm yết từ sàn phụ Alternative Investment Market (AIM) lên sàn chính (Main Market) của thị trường chứng khoán London (LSE). Hôm 5-7, đến lượt quỹ Vietnam Enterprise Investments Limited (VEIL) do Dragon Capital quản lý cũng niêm yết tại Main Market của LSE.

*DOANH NGHIỆP-DỊCH VỤ-THỊ TRƯỜNG: Tổng sản phẩm quốc nội (GDP) 6 tháng đầu năm ước tăng 5,52% so với cùng kỳ năm 2015 (quý I tăng 5,48%; quý II tăng 5,55%). Từ kết quả này, nhiều chuyên gia cho rằng GDP năm 2016 khó tăng 6,7% như mục tiêu đề ra.

Và nhiều chuyên mục khác...

MỜI BẠN ĐỌC ĐÓN XEM

ĐTTC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Gas - một trong những mặt hàng kinh doanh có điều kiện

Chậm nhất 15-8 phải trình phương án cắt giảm điều kiện kinh doanh

(ĐTTCO)-Trong cuộc họp với Tổ công tác của Thủ tướng, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), cho rằng, chất lượng đơn giản hóa, cắt giảm ĐKKD, thủ tục KTCK chưa đạt được như mong đợi, có tình trạng chạy theo con số, mang tính đối phó, không thực chất.