Diễn đàn doanh nghiệp VN-Singapore 2016

(ĐTTC) - Ngày 20-7, Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam-Singapore 2016 (VSBF 2016) đã khai mạc tại TPHCM. Diễn đàn có sự tham gia của gần 200 đại biểu và diễn giả đến từ các bộ, ngành, các tổ chức xúc tiến thương mại và đầu tư, các tỉnh, thành địa phương và doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam và Singapore.

Sự kiện do VCCI chủ trì và nhận được sự hỗ trợ từ Bộ KH-ĐT, Cục Phát triển doanh nghiệp quốc tế Singapore, Liên đoàn Thương mại Singapore, Hội Doanh nghiệp Singapore… VSBF 2016 bao gồm các phiên thảo luận tập trung vào 4 chủ đề chính: dịch vụ tài chính; chế biến - sản xuất; phát triển bất động sản; du lịch - khách sạn.

Bên cạnh đó, các đại biểu tham dự có thể tìm kiếm các cơ hội giao lưu, hợp tác kinh doanh qua việc tham quan khu triển lãm bao gồm các gian hàng giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của các công ty hàng đầu Singapore và Việt Nam diễn ra trong khuôn khổ diễn đàn.

Th.Hà

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Góc chuyên gia

Giảm thiểu rủi ro hệ thống ngân hàng

(ĐTTCO) - Dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các TCTD cần phải sửa đổi một số vấn đề liên quan đến kiểm soát quản lý tín dụng, nợ các tổ chức cá nhân… nhằm làm cho hệ thống tài chính trở nên lành mạnh và an toàn hơn. 

Chính sách

105 TTHC Bộ Tài chính thực hiện qua dịch vụ bưu điện

(ĐTTCO)- Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định số 1043/QĐ-BTC về việc công bố danh mục thủ tục hành chính có thể thực hiện qua dịch vụ bưu chính công ích thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài chính.