CHÚC MỪNG NĂM MỚI

Thưa Quý vị, mùa Xuân mới - Xuân Bính Thân - đang về trên giang sơn gấm vóc.

Năm 2015 nền kinh tế nước ta đã vượt qua suy thoái, bắt đầu tiến trình phục hồi rõ nét: GDP tăng cao, lạm phát thấp, khởi phát sôi động làn sóng đầu tư mới của các doanh nghiệp trong nước, nước ngoài…

Năm 2016, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII đã thành công tốt đẹp; tiến hành bầu Quốc hội khóa mới, với nhiệm vụ trọng tâm xác định mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội giai đoạn 2016-2020, mở ra một triển vọng mới trong bối cảnh nước ta hội nhập sâu rộng.

Năm 2016 cũng là năm Việt Nam tham gia Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC), thực hiện hàng loạt các Hiệp định Thương mại tự do (FTA) với các nước… Mùa xuân mới cùng vận hội mới đang mở ra, chào đón.

Trong không khí rộn ràng mừng Xuân Bính Thân 2016, Ban Biên tập Đầu tư Tài chính kính chúc Quý bạn đọc, nhà đầu tư, các doanh nghiệp và đồng nghiệp… năm mới hanh thông, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn.

Ban Biên tập Đầu Tư tài chính chân thành cám ơn Quý bạn đọc, nhà đầu tư, các doanh nghiệp và đồng nghiệp nhiều năm qua đã đồng hành cùng ĐTTC, đồng thời cũng mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ, cộng tác nhiệt tình của Quý vị.

Báo ĐTTC đã ra số Tất niên và hẹp gặp lại Quý vị trong số báo Tân niên ra ngày 18-2 (tức ngày 12 Tết). Tuy nhiên báo online vẫn hoạt động bình thường, phục vụ bạn đọc và công chúng đầu tư, giới doanh nghiệp - doanh nhân trong những ngày Tết.

Chúc Quý vị và gia đình năm mới thật nhiều niềm vui, dồi dào sức khỏe và hạnh phúc tràn đầy.

ĐẦU TƯ TÀI CHÍNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung ương trao chủ động, TPHCM sẽ cất cánh

Trung ương trao chủ động, TPHCM sẽ cất cánh

(ĐTTCO)-TS Huỳnh Thế Du, Giám đốc chương trình Thạc sĩ Chính sách công, Đại học Fullbright Việt Nam, nhận xét nếu TPHCM xác định hướng đi đúng và cách làm phù hợp, cộng với cơ chế phân bổ ngân sách, cũng như sự chủ động hợp lý cho TPHCM từ trung ương thì trong vòng 10 năm là đủ để tạo ra những thay đổi hay nền tảng căn bản của một đô thị hiện đại.
 

Góc chuyên gia

Giảm thiểu rủi ro hệ thống ngân hàng

(ĐTTCO) - Dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các TCTD cần phải sửa đổi một số vấn đề liên quan đến kiểm soát quản lý tín dụng, nợ các tổ chức cá nhân… nhằm làm cho hệ thống tài chính trở nên lành mạnh và an toàn hơn. 

Chính sách

105 TTHC Bộ Tài chính thực hiện qua dịch vụ bưu điện

(ĐTTCO)- Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định số 1043/QĐ-BTC về việc công bố danh mục thủ tục hành chính có thể thực hiện qua dịch vụ bưu chính công ích thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài chính.