Cam Ranh đón chuyến bay quốc tế đầu năm

Cam Ranh đón chuyến bay quốc tế đầu năm ảnh 1

Ngày 23-1, ngày mùng 1 Tết Nhâm Thìn, 251 du khách từ vùng Viễn đông Nga trên 2 chuyến bay quốc tế đã đáp xuống cảng Hàng không quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) trước sự đón tiếp thịnh tình của lãnh đạo địa phương.

Số khách này đến từ 9 tỉnh của vùng Viễn đông Nga vốn được thiết lập tuyến tour du lịch đến Khánh Hòa kể từ 31-10-2011. Từ thời điểm đó đến nay, lượng khách Nga của tour này đã đạt gần 17.000 lượt khách.

Lãnh đạo Công ty Ánh Dương, đơn vị thiết lập tuyến tour nói trên cho biết hiện tại mỗi tuần có 10 chuyến bay đưa khách qua Việt Nam.

Trong ngày đầu năm mới Nhâm Thìn, 3 vị khách Nga đầu tiên đã được tặng 3 phần quà đặc biệt để sử dụng miễn phí các dịch vụ du lịch nổi tiếng ở Nha Trang…

Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Khánh Hòa, năm 2011, Khánh Hòa đón gần 2,2 triệu lượt du khách du lịch, trong đó hơn 440.000 lượt khách quốc tế.

Năm 2012, ngành du lịch tiếp tục phấn đấu đưa con số này lên 500.000 lượt khách.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM nhập siêu hơn 4,5 tỷ USD

TPHCM nhập siêu hơn 4,5 tỷ USD

(ĐTTCO) - Theo Cục Hải quan TPHCM, tính từ đầu năm đến ngày 12-12, kim ngạch xuất nhập khẩu qua các cửa khẩu trên địa bàn đạt 88,5 tỷ USD, tăng 6,24% (tăng 5,2 tỷ USD) so với cùng kỳ 2016.

Góc chuyên gia

Cổ phần hóa đang đi vào thực chất

(ĐTTCO) - Theo ông ĐẶNG QUYẾT TIẾN (ảnh), Cục trưởng Cục Tài chính doanh nghiệp (DN), với việc công khai danh mục và tỷ lệ cổ phần hóa (CPH) DN từng năm, DN thoái vốn đã cho thấy quyết tâm của Chính phủ trong việc cải cách DN. Trao đổi với ĐTTC, ông Tiến nhận định:
 

Chính sách

105 TTHC Bộ Tài chính thực hiện qua dịch vụ bưu điện

(ĐTTCO)- Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định số 1043/QĐ-BTC về việc công bố danh mục thủ tục hành chính có thể thực hiện qua dịch vụ bưu chính công ích thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài chính.