Bán mặt bằng cho các đơn vị tham gia bình ổn thị trường

ĐTTC) - Để Chương trình bình ổn các mặt hàng thiết yếu phục vụ hiệu quả cho người tiêu dùng, UBND thành phố vừa chỉ đạo các sở, ngành, UBND các quận, huyện khẩn trương sắp xếp tài sản là nhà đất thuộc sở hữu nhà nước (SHNN): mặt bằng dôi dư, sử dụng không hiệu quả, không phù hợp quy hoạch… để bố trí mặt bằng cho các đơn vị tham gia Chương trình bình ổn thị trường đưa hàng hóa phục vụ người dân, người lao động tại các khu chế xuất, khu công nghiệp và vùng sâu vùng xa. 

Đồng thời, giải quyết bán các mặt bằng nhà đất thuộc SHNN dôi dư sau khi sắp xếp lại, đang sử dụng không đúng mục đích, không hiệu quả cho các đơn vị tham gia bình ổn thị trường để làm siêu thị, cửa hàng, điểm bán hàng bình ổn, đồng thời mở rộng kênh phân phối hàng hóa.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Góc chuyên gia

Giảm thiểu rủi ro hệ thống ngân hàng

(ĐTTCO) - Dự án luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Các TCTD cần phải sửa đổi một số vấn đề liên quan đến kiểm soát quản lý tín dụng, nợ các tổ chức cá nhân… nhằm làm cho hệ thống tài chính trở nên lành mạnh và an toàn hơn. 

Chính sách

105 TTHC Bộ Tài chính thực hiện qua dịch vụ bưu điện

(ĐTTCO)- Bộ Tài chính đã ban hành Quyết định số 1043/QĐ-BTC về việc công bố danh mục thủ tục hành chính có thể thực hiện qua dịch vụ bưu chính công ích thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Bộ Tài chính.