Hơn 120 mô hình khởi nghiệp tham dự Startup Day 2017

(ĐTTCO) – Ngày 26-8-2017, tại trung tâm Hội nghi Riverside Palace sẽ diễn ra ngày hội khởi nghiệp – Startup Day 2017 với quy mô mở rộng lên đến hơn 120 mô hình khởi nghiệp tiêu biểu trên cả nước cùng môt số mô hình khởi nghiệp quốc tế. 

Hơn 120 mô hình khởi nghiệp tham dự Startup Day 2017

Đây là sự kiện thường niên chuyên sâu dành cho cộng đồng khởi nghiệp trên cả nước, được đồng tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) và Hội doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) dưới hỗ trợ của Hội LHTN Việt Nam TPHCM, Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM, Sở Công thương TPHCM và Sở Khoa học-Công nghệ TPHCM.
Startup Day 2017 là chương trình thường niên gồm một chuỗi tổ hợp các sự kiện hấp dẫn, liên tục trong hơn 12 giờ đồng hồ dành cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam: Sàn giao dịch và đầu tư khởi nghiệp; vòng chung kết và lễ trao giải cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp Startup Wheel 2017; dự án mỗi doanh nhân một người thầy. 
Được tổ chức đến nay là lần thứ 5, Startup Day trở thành một sự kiện nền tảng kết nối các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam, Startup Day nhận được quan tâm của các sở/ngành thành phố, các nhà hoạch định chính sách, các Quỹ đầu tư trong và ngoài nước, các tổ chức tài chính – ngân hàng, doanh nhân, nhà đầu tư cá nhân, các tổ chức – cơ quan truyền thông và cộng đồng khởi nghiệp. 
Chương trình năm 2016 đã thu hút 3.000 lượt người tham dự.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.