Hơn 120 mô hình khởi nghiệp tham dự Startup Day 2017

(ĐTTCO) – Ngày 26-8-2017, tại trung tâm Hội nghi Riverside Palace sẽ diễn ra ngày hội khởi nghiệp – Startup Day 2017 với quy mô mở rộng lên đến hơn 120 mô hình khởi nghiệp tiêu biểu trên cả nước cùng môt số mô hình khởi nghiệp quốc tế. 

Hơn 120 mô hình khởi nghiệp tham dự Startup Day 2017

Đây là sự kiện thường niên chuyên sâu dành cho cộng đồng khởi nghiệp trên cả nước, được đồng tổ chức bởi Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) và Hội doanh nhân trẻ TPHCM (YBA) dưới hỗ trợ của Hội LHTN Việt Nam TPHCM, Hội Sinh viên Việt Nam TPHCM, Sở Công thương TPHCM và Sở Khoa học-Công nghệ TPHCM.
Startup Day 2017 là chương trình thường niên gồm một chuỗi tổ hợp các sự kiện hấp dẫn, liên tục trong hơn 12 giờ đồng hồ dành cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam: Sàn giao dịch và đầu tư khởi nghiệp; vòng chung kết và lễ trao giải cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp Startup Wheel 2017; dự án mỗi doanh nhân một người thầy. 
Được tổ chức đến nay là lần thứ 5, Startup Day trở thành một sự kiện nền tảng kết nối các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam, Startup Day nhận được quan tâm của các sở/ngành thành phố, các nhà hoạch định chính sách, các Quỹ đầu tư trong và ngoài nước, các tổ chức tài chính – ngân hàng, doanh nhân, nhà đầu tư cá nhân, các tổ chức – cơ quan truyền thông và cộng đồng khởi nghiệp. 
Chương trình năm 2016 đã thu hút 3.000 lượt người tham dự.

Th.Dung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Năng lượng đến từ đam mê

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp. 
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…