Diễn đàn khởi nghiệp APEC sẽ ra tuyên bố chung thúc đẩy khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Từ ngày 11 đến 12-9, tại TPHCM, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Diễn đàn khởi nghiệp APEC 2017.

Diễn đàn khởi nghiệp APEC sẽ ra tuyên bố chung thúc đẩy khởi nghiệp

Diễn đàn quy tụ hơn 20 diễn giả từ các nền kinh tế thành viên APEC, các giáo sư tại các trường đại học trong và ngoài nước, các chuyên gia ngân hàng, quỹ đầu tư và gần 350 đại biểu từ các startup, doanh nghiệp nhỏ và vừa, vườn ươm…
Diễn đàn sẽ tập trung thảo luận những nội dung nhằm hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ (MSMEs), đặc biệt các doanh nghiệp khởi nghiệp, như tạo điều kiện cho các MSMEs đổi mới, sáng tạo, xây dựng các cơ hội để hội nhập khu vực và quốc tế, tiếp cận chuỗi giá trị toàn cầu ngay từ khi khởi nghiệp; thúc đẩy tăng trưởng kinh tế-xã hội một cách bền vững và thân thiện với môi trường.
Các sáng kiến và nội dung của Diễn đàn khởi nghiệp APEC sẽ được thảo luận để hình thành Tuyên bố chung về thúc đẩy khởi nghiệp, phát triển doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa để kiến nghị cho Hội nghị Bộ trưởng doanh nghiệp nhỏ và vừa APEC.

Đông Gia

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Năng lượng đến từ đam mê

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp. 
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…