Đề xuất xây dựng phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt

(ĐTTCO)-Công ty cổ phần Ngôi sao biển Sài Gòn vừa có công văn gửi UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) xin chủ trương nghiên cứu, lập phương án và thực hiện đầu tư xây dựng dự án phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt.
 
 

Đề xuất xây dựng phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt

Đại diện công ty cho biết trước đó, UBND TP.Đà Lạt và UBND tỉnh Lâm Đồng đã có chủ trương khôi phục và đầu tư chỉnh trang lại khu vực chợ đêm (đường Nguyễn Thị Minh Khai, P.1, TP.Đà Lạt).
Là đơn vị đang đầu tư và quản lý khu phố đi bộ - chợ đêm Phú Quốc và đang triển khai dự án phố đi bộ - chợ đêm Vũng Tàu, Ngôi sao biển Sài Gòn có nguyện vọng xây dựng chợ đêm Đà Lạt thành một sản phẩm du lịch chuyên nghiệp, độc đáo, là điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước.
Trước đó, UBND TP.Đà Lạt đã có văn bản thông báo thanh lý hợp đồng thuê đất, chấm dứt việc đầu tư của Công ty TNHH ĐT-TM-DV Hiệp Thanh Bình với dự án chợ đêm Đà Lạt.

Thanh niên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kéo Cô Tô gần lại

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Công nghệ - Xe

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.