Đề xuất xây dựng phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt

(ĐTTCO)-Công ty cổ phần Ngôi sao biển Sài Gòn vừa có công văn gửi UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) xin chủ trương nghiên cứu, lập phương án và thực hiện đầu tư xây dựng dự án phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt.
 
 

Đề xuất xây dựng phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt

Đại diện công ty cho biết trước đó, UBND TP.Đà Lạt và UBND tỉnh Lâm Đồng đã có chủ trương khôi phục và đầu tư chỉnh trang lại khu vực chợ đêm (đường Nguyễn Thị Minh Khai, P.1, TP.Đà Lạt).
Là đơn vị đang đầu tư và quản lý khu phố đi bộ - chợ đêm Phú Quốc và đang triển khai dự án phố đi bộ - chợ đêm Vũng Tàu, Ngôi sao biển Sài Gòn có nguyện vọng xây dựng chợ đêm Đà Lạt thành một sản phẩm du lịch chuyên nghiệp, độc đáo, là điểm đến hấp dẫn cho du khách trong và ngoài nước.
Trước đó, UBND TP.Đà Lạt đã có văn bản thông báo thanh lý hợp đồng thuê đất, chấm dứt việc đầu tư của Công ty TNHH ĐT-TM-DV Hiệp Thanh Bình với dự án chợ đêm Đà Lạt.

Thanh niên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lãng du cà phê Sài Gòn

Lãng du cà phê Sài Gòn

(ĐTTCO) - Chẳng biết tự khi nào cà phê đã trở thành một nét văn hóa của TP mang tên Bác. Cái thú khi thưởng thức cà phê theo đa phong cách đã thu hút cả người dân địa phương và du khách mọi miền. 
 

Công nghệ - Xe

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.