4 nhóm giải pháp thúc đẩy tăng trưởng khách quốc tế

(ĐTTCO) - Trong 6 tháng đầu năm 2017, ngành du lịch Việt Nam đón nhận kết quả ấn tượng với việc đón trên 6,2 triệu lượt khách quốc tế.

4 nhóm giải pháp thúc đẩy tăng trưởng khách quốc tế

Để hoàn thành mục tiêu tăng trưởng 30% lượng khách quốc tế, đạt ít nhất 13 triệu lượt trong năm 2017, Tổng cục Du lịch vừa đề xuất 4 nhóm giải pháp thúc đẩy tăng trưởng khách quốc tế trong những tháng cuối năm.
Thứ nhất, hoàn thiện số liệu báo cáo thống kê khách du lịch quốc tế đến Việt Nam bằng đường bộ và đường biển để có giải pháp tính toán chính xác số liệu khách quốc tế đến Việt Nam.
Thứ hai, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến quảng bá tại các thị trường khách du lịch còn dư địa và có khả năng tăng trưởng mạnh, đồng thời duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định từ các thị trường truyền thống.
Thứ ba, tăng cường công tác quản lý điểm đến, đa dạng hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch.
Thứ tư, tăng cường kết nối với hàng không. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Du khách không muốn hoàn thuế!

Du khách không muốn hoàn thuế!

(ĐTTCO) - Sự ra đời của Thông tư 72/2014/TT-BTC quy định về việc hoàn thuế GTGT đối với hàng hóa của người nước ngoài, người Việt Nam định cư ở nước ngoài mang theo khi xuất cảnh nhằm thực hiện chính sách thuế phù hợp với thông lệ quốc tế, góp phần kích cầu phát triển du lịch.

Công nghệ - Xe

Khởi nghiệp

Thành quả từ nỗ lực chân thành

(ĐTTCO) - Những tháng cuối năm 2017, anh PHẠM HOÀNG THÁI DƯƠNG, người sáng lập hoayeuthuong.com, một website chuyên cung cấp dịch vụ điện hoa, quà tặng nhận được khoản đầu tư trị giá 1 triệu USD từ một DN của Hà Lan.