4 nhóm giải pháp thúc đẩy tăng trưởng khách quốc tế

(ĐTTCO) - Trong 6 tháng đầu năm 2017, ngành du lịch Việt Nam đón nhận kết quả ấn tượng với việc đón trên 6,2 triệu lượt khách quốc tế.

4 nhóm giải pháp thúc đẩy tăng trưởng khách quốc tế

Để hoàn thành mục tiêu tăng trưởng 30% lượng khách quốc tế, đạt ít nhất 13 triệu lượt trong năm 2017, Tổng cục Du lịch vừa đề xuất 4 nhóm giải pháp thúc đẩy tăng trưởng khách quốc tế trong những tháng cuối năm.
Thứ nhất, hoàn thiện số liệu báo cáo thống kê khách du lịch quốc tế đến Việt Nam bằng đường bộ và đường biển để có giải pháp tính toán chính xác số liệu khách quốc tế đến Việt Nam.
Thứ hai, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến quảng bá tại các thị trường khách du lịch còn dư địa và có khả năng tăng trưởng mạnh, đồng thời duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định từ các thị trường truyền thống.
Thứ ba, tăng cường công tác quản lý điểm đến, đa dạng hóa và nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch.
Thứ tư, tăng cường kết nối với hàng không. 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hắt hiu thành phố mới Bình Dương

Hắt hiu thành phố mới Bình Dương

(ĐTTCO) - Khu đô thị mới Bình Dương được xem là điểm nhấn trong quá trình đô thị hóa, hiện đại hóa tỉnh Bình Dương. 

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.