WowHomes ký kết hợp tác CTCP Central Real

(ĐTTCO) - Lễ ký kết hợp tác phát triển dự án giữa Chủ đầu tư WowHomes và CTCP Đầu tư Phát triển Central Real vừa  được diễn ra tại Khách sạn New World. 

WowHomes ký kết hợp tác CTCP Central Real

Buổi lễ có sự tham dự của ông Lee Hải – Tổng Giám đốc, ông Nguyễn Tiến Hòa –, về phía Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Central Real có ông Phan Khắc Mạnh Vũ – Tổng Giám đốc, các đơn vị sàn phân phối chiến lược, như  Công ty TNHH Tư vấn & Đầu tư Kim Group, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sunland, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đức Tín Land.
Tại buổi lễ, ông Nguyễn Tiến Hòa, Phó Tổng giám đốc WowHomes chia sẻ một số thông tin về định hướng của WowHomes trong năm 2019 sẽ tập trung phát triển những sản phẩm BĐS tại khu vực huyện Xuyên Mộc – BRVT và Nhơn Trạch – Đồng Nai. 
Ông Phan Khắc Mạnh Vũ, Tổng Giám đốc Central Real, cam kết về việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, luôn đồng hành và mang đến cho khách hàng những sản phẩm BĐS có giá trị đầu tư tốt nhất thị trường từ chủ đầu tư WowHomes. 
Sự hợp tác sẽ là bước ngoặt đánh dấu mối quan hệ hợp tác bền vững lâu dài giữa WowHomes và Central Real, đồng thời mở ra những hoạt động phát triển các dự án tiếp theo của WowHomes tại khu vực Bình Châu – Hồ Tràm – Xuyên Mộc. 


Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Thuê Pháp đánh giá an toàn đường sắt Cát Linh - Hà Đông

(ĐTTCO)- Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông cho biết, UBND Thành phố Hà Nội và tổng thầu EPC đều đưa ra kiến nghị sẽ kết thúc chạy thử vào cuối quý 1/2019. Trước khi chạy chính thức, tuyến đường sắt trên cao đầu tiên của Hà Nội sẽ phải chờ kết quả đánh giá an toàn của Cục Đăng kiểm Việt Nam và đơn vị đánh giá độc lập của Pháp.

 

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019