Waterina Suites giới thiệu 86 căn hộ cao cấp

(ĐTTCO)-Trong khuôn khổ hội thảo “Kiến trúc xanh - Xu hướng không gian đô thị hiện đại, Liên doanh Maeda - Thiên Đức đã giới thiệu ra thị trường dự án Waterina Suites tại quận 2 (TPHCM) với 86 căn hộ cao cấp.

 Waterina Suites giới thiệu 86 căn hộ cao cấp ảnh 1
Waterina Suites có quy mô 3.150m2, tổng vốn đầu tư 30 triệu USD, dự án bao gồm 25 tầng với 86 căn hộ trên không (Skyvilla), chiều cao thông tầng 3,2 m đối với căn hộ đơn và 6m đối với căn duplex.

Các căn hộ ở Waterina Suites đều có hướng nhìn ra sông Sài Gòn và toàn cảnh thành phố.

Ngay tại tầng trệt của khối căn hộ là thế giới của các dịch vụ thương mại với những tiện ích sang trọng bậc nhất như khu đậu xe hơi riêng cho từng căn hộ, hồ bơi tràn, spa, khu thương mại, phòng hội họp, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ ngoài trời và khu tổ chức tiệc gia đình…

Ông Kengo Kuma, Kiến trúc sư nổi tiếng của Nhật Bản đang đảm trách vai trò là nhà thiết kế sân vận động chính của Olympic Tokyo 2020, chính là người phụ trách thiết kế phối cảnh cho dự án Waterina Suites.

Bên cạnh thiết kế độc đáo, không gian sống đẳng cấp, Waterina Suites còn sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu Đông TPHCM khi chỉ cách ga metro khoảng 2,5 km, chỉ mất từ 10-15 phút để đến các quận trung tâm cũng như tiếp cận các tiện ích ngoại khu khác như trung tâm mua sắm, bệnh viện, hệ thống trường học quốc tế...  Dự kiến, dự án Waterina Suites sẽ được triển khai ra thị trường vào cuối năm 2016.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Hướng đến hệ thống giao thông xanh và tích hợp

(ĐTTCO) - Ngày 18-9, tại TPHCM, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia khai mạc “Hội nghị quốc tế về giao thông khu vực Đông Á” lần thứ 12 năm 2017, với chủ đề “Tầm nhìn và chương trình hành động hướng đến hệ thống giao thông an toàn, xanh và tích hợp”.

Tư vấn

Đất ngoài hạn mức phải đóng tiền sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1992, tôi mua một căn nhà 100m2 trên mảnh đất 390m2. Xin hỏi, nay tôi làm thủ tục cấp sổ hồng cho toàn bộ diện tích khuôn viên trên có phải nộp tiền sử dụng đất hay không?