Vivaland tri ân khách hàng

(ĐTTCO)- Nhằm bày tỏ sự tri ân sâu sắc của Vivaland đến khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng First Home Premium quận 9, ngày 26-12-2015 Vivaland tổ chức chương trình bốc thăm trao giải cho khách hàng đã mua Block 1 và giới thiệu Block 2.

 Vivaland tri ân khách hàng ảnh 1

Chương trình thu hút hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan và diễn ra thành công với lượng khách hàng đặt mua vượt mong đợi. Đặc biệt có rất nhiều khách hàng đã mua Block 1 trước đây để cho thuê, nay tiếp tục đặt mua thêm căn hộ ở Block 2 để ở, vì Block này căn hộ có nhiều phòng ngủ và dịch vụ tiện nghi hơn.

Với mức giá trung bình 15-16,5 triệu đồng/m2, thanh toán linh hoạt, sinh lợi ngay sau khi nhận nhà cùng chính sách bán hàng hấp dẫn, First Home Premium Quận 9 đã thu hút đông đảo khách hàng quan tâm dự án từ khi chính thức mở bán Block 1 và đến giới thiệu Block 2.

Tính đến thời điểm hiện tại, 330 căn hộ thuộc Block 1 First Home Premium Quận 9 đã chính thức bán hết sau 2 tháng nhận đặt mua.

Cụ thể, khách hàng chỉ cần thanh toán 25% giá trị là có thể nhận nhà, phần còn lại ngân hàng cho vay. Tất cả khách hàng đặt cọc mua Blcok 2 đều được hái khế trúng vàng. Những quả khế vàng có trị giá từ 5 chỉ đến 1.4 cây vàng SJC 9999.

Đồng thời, mọi người còn tham gia bốc thăm 100% trúng các giải thưởng giá trị như xe Hyundai I10; Vespa; máy lạnh; tủ lạnh; tivi và nhiều phần quà giá trị khác.

Binh Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất