Văn hóa Phương Nam liên tục vi phạm CBTT

Văn hóa Phương Nam liên tục vi phạm CBTT ảnh 1 
(ĐTTCO) - Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) vừa có văn bản nhắc nhở về việc chậm nộp về BCTC công ty mẹ và hợp nhất soát xét bán niên đối với CTCP văn hóa Phương Nam (PNC).

Theo HSOE, đây là lần nhắc nhở thứ 7 đối với PNC về việc chậm nộp BCTC công ty mẹ và hợp nhất soát xét bán niên năm 2015. Các lần nhắc nhở của HOSE trước đây vào các ngày: 1-9, 21-9, 6-10, 21-10, 9-11 và 24-11.

Để đảm bảo thông tin đầy đủ đến NĐT, HOSE đề nghị PNC khẩn trương công bố BCTC công ty mẹ và hợp nhất soát xét bán niên năm 2015.

Được biết, từ đầu năm 2015 đến nay, PNC đã 9 lần vi phạm về vấn đề CBTT và HOSE đã đưa PNC vào diện cảnh báo theo quyết định số 522/QĐ-SGDHCM ngày 24-11. Theo HOSE, nếu PNC vẫn tiếp tục vi phạm việc CBTT thì cơ quan này sẽ xem xét xử lý vi phạm ở mức độ cao hơn.

Theo lý giải của PNC, do khối lượng công việc quá lớn trong khi doanh nghiệp mới chọn được công ty kiểm toán nên chậm trễ trong việc nộp BCTC bán niên 2015.

PNC hiện đang niêm yết sàn HOSE với giá tham chiếu trong phiên giao dịch hôm nay là 12.900 đồng/CP.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

(ĐTTCO) - Charmington Iris là dự án Khu căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp, cao 35 tầng, 1 tầng hầm chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 4, với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. 

Quy hoạch - Đô thị

Tỷ lệ đô thị hóa vùng TPHCM sẽ rất cao

(ĐTTCO)-TPHCM vẫn giữ vai trò trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, là đô thị hạt nhân của vùng, có vai trò hỗ trợ, liên kết với các đô thị khác trong vùng để cùng phát triển. Trên tinh thần này, dự kiến đến năm 2030 tỷ lệ đô thị hóa đạt khoảng 80%-90%.

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.