Văn hóa Phương Nam chưa nộp BCTC quý I-2016

(ĐTTCO) - Sở Giao dịch CK TPHCM (HOSE) vừa có công văn nhắc nhở về việc chậm nộp BCTC quý I-2016 đối với CTCP Văn hóa Phương Nam (PNC).

Văn hóa Phương Nam chưa nộp BCTC quý I-2016 ảnh 1 

Theo HOSE, tổ chức niêm yết, công ty đại chúng quy mô lớn phải công bố BCTC quý trong thời gian 20 ngày kể từ ngày kết thúc quý.

Trường hợp tổ chức niêm yết, công ty đại chúng quy mô lớn không thể hoàn thành việc công bố BCTC quý trong thời hạn nêu trên do phải lập BCTC quý hợp nhất hay BCTC quý tổng hợp; hoặc do công ty con, công ty liên kết của tỗ chức niêm yết, công ty đại chúng quy mô lớn cũng phải lập BCTC quý hợp nhất hay BCTC quý tổng hợp thì UBCKNN sẽ xem xét gia hạn thời gian công bố BCTC quý khi có yêu cầu bằng văn bản của công ty nhưng tối đa không quá 30 ngày kể từ ngày kết thúc quý.

Tuy nhiên, đến thời điểm hiện nay, HOSE vẫn chưa nhận được BCTC quý I-2016 của PNC. Do vậy, HOSE đề nghị PNC khẩn trương công bố thông tin BCTC quý I-2016 theo đúng quy định, kèm theo công văn giải trình việc chậm công bố thông tin.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đánh thức tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu

Đánh thức tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu

(ĐTTCO) - Nằm trong vùng kinh tế năng động nhất bậc nhất khu vực Đông Nam bộ, sở hữu khí hậu ấm áp, bờ biển đẹp, hạ tầng phát triển, Vũng Tàu được đánh giá có nhiều lợi thế trong phát triển du lịch và hình thành các resort nghỉ dưỡng cao cấp. Thế nhưng, bấy lâu nay, thị trường giàu tiềm năng này vẫn... như "đại bác tịt ngòi"...

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?