UPCoM đón thành viên thứ 290

(ĐTTCO) - Hôm nay 9-5, Sở Giao dịch CK Hà Nội (HNX) chào đón thành viên thứ 290 của thị trường UPCoM là CTCP Liên hợp thực phẩm (FCC).

 UPCoM đón thành viên thứ 290 ảnh 1

Cụ thể, FCC đăng ký giao dịch gần 6 triệu CP với giá tham chiếu trong phiên chào sàn là 11.800 đồng/CP.

Được biết, FCC chuyên sản xuất bia hơi với tên gọi Ha Do, có công suất đạt 4 triệu lít/năm tại thị trường khu vực Hà Đông và các vùng lân cận như Sơn Tây, các huyện Hà Tây cũ, Hòa Bình và một số tỉnh khu vực phía Tây.

Bên cạnh hoạt động sản xuất bia, FCC còn cung cấp dịch vụ vận chuyển bia cho các đại lý để tăng doanh thu. Ngoài ra, FCC cũng tận dụng lợi thế mặt bằng với diện tích rộng nằm trong khu vực trung tâm quận Hà Đông để cải tạo, xây dựng các nhà hàng, quán ăn để phục vụ việc tiêu thụ bia, đồng thời cung cấp thêm các sản phẩm dịch vụ khác.

Năm 2015, các chỉ số hoạt động sản xuất kinh doanh của FCC đều tăng trưởng tốt. Cụ thể, tổng tài sản tăng lên mức hơn 81 tỷ đồng (tăng 1,1% so với năm 2014), doanh thu thuần đạt 32,3 tỷ đồng (tăng 12,3%); lợi nhuận sau thuế đạt 2 tỷ đồng (tăng 23,8%).

Mục tiêu năm 2016 của FCC với doanh thu ước đạt 34 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế hơn 2,1 tỷ đồng, ROE 3,6%.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đánh thức tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu

Đánh thức tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu

(ĐTTCO) - Nằm trong vùng kinh tế năng động nhất bậc nhất khu vực Đông Nam bộ, sở hữu khí hậu ấm áp, bờ biển đẹp, hạ tầng phát triển, Vũng Tàu được đánh giá có nhiều lợi thế trong phát triển du lịch và hình thành các resort nghỉ dưỡng cao cấp. Thế nhưng, bấy lâu nay, thị trường giàu tiềm năng này vẫn... như "đại bác tịt ngòi"...

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?