Hạ tầng đô thị đồng bộ: Cú hích dự án Nam Sài Gòn “tăng nhiệt”

(ĐTTCO) - Tiềm năng lớn về phát triển hạ tầng đô thị, giao thông đồng bộ và quy hoạch theo hướng không gian xanh… chính là những cú hích tạo nên sức bật cho bất động sản khu vực Nam Sài Gòn, đặc biệt là quận 7 - nơi được mệnh danh “Seoul thu nhỏ" của TPHCM. 

Vinhomes Grand Park: Phục vụ hơn 2.000 khách/ngày

(ĐTTCO)-Hơn 2.000 lượt khách là con số ghi nhận nhanh tại Sàn giao dịch BĐS Vinhomes Grand Park trong ngày đầu chính thức làm thủ tục với khách hàng. Con số này chắc chắn sẽ tiếp tục tăng mạnh trong những ngày sắp tới. 

Ra mắt “thành phố thông minh - công viên” Vinhomes Grand Park

(ĐTTCO) - Vinhomes vừa ra mắt dự án Vinhomes Grand Park. Được kiến tạo trên ý tưởng độc đáo và đột phá “đại công viên giữa lòng thành phố”, Vinhomes Grand Park sở hữu Đại công viên phức hợp quy mô hàng đầu Đông Nam Á cùng đầy đủ hạ tầng, cảnh quan tiện ích đẳng cấp quốc tế và lần đầu tiên ứng dụng nền tảng đô thị thông minh đồng bộ. 
Ngành nào tỏa sáng trong quý I-2012?

Ngành nào tỏa sáng trong quý I-2012?

Theo dự báo 2 yếu tố chính tác động đến TTCK là lạm phát trong những tháng đầu năm 2012 có thể sẽ tái diễn và diễn biến của lãi suất khó có thể dự báo được. Do đó những ngành có hoạt động kinh doanh cốt lõi ổn định và chỉ số tài chính tốt sẽ có lợi thế trong quý đầu tiên của năm 2012.
Điểm sáng đầu năm

Điểm sáng đầu năm

Dù TTCK diễn biến khá ảm đạm những ngày đầu năm 2012, vẫn có nhiều doanh nghiệp niêm yết chi trả cổ tức bằng tiền mặt khá cao. Đây được coi là điểm sáng hiếm hoi của TTCK trong thời điểm cực kỳ khó khăn hiện nay.
Năm 2012 “bong bóng” vàng sẽ nổ?

Năm 2012 “bong bóng” vàng sẽ nổ?

Năm 2011, giá vàng lên đến mức kỷ lục khi vượt qua ngưỡng 1.900 USD/ounce (ở Việt Nam là 49 triệu đồng/lượng) vào đầu tháng 9. Đến đầu tuần lễ cuối cùng của năm 2011, giá vàng xuống dưới ngưỡng 1.600 USD/ounce (chính xác là 1.592,30 USD).
Nhận định TTCK tuần từ 9 đến 13-1

Nhận định TTCK tuần từ 9 đến 13-1

Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường tuần từ 9 đến 13-1. Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.
“Vũ điệu” nào cho chứng khoán 2012?

“Vũ điệu” nào cho chứng khoán 2012?

Giao dịch của TTCK hiện nay được xem là giai đoạn khó khăn nhất kể từ năm 2006, thậm chí là giai đoạn khó khăn nhất từ lúc thành lập. Vậy năm 2012 “vũ điệu” của thị trường sẽ sôi động hay vẫn tiếp đà ảm đạm?
Cổ phiếu thép đối mặt khó khăn

Cổ phiếu thép đối mặt khó khăn

Tác động của thị trường bất động sản “đóng băng” và chính sách cắt giảm đầu tư công khiến nhu cầu tiêu thụ thép xây dựng tiếp tục èo uột trong năm 2012. Dự báo doanh nghiệp thép sẽ phải đối mặt nhiều khó khăn trong năm nay.
2012: Kênh đầu tư nào hấp dẫn nhất?

2012: Kênh đầu tư nào hấp dẫn nhất?

2011 được xem là một năm đầy khó khăn của các nhà đầu tư. Hầu hết kênh đầu tư đều có những diễn biến không thuận, thậm chí ảm đảm trong suốt cả năm. Có lẽ vì vậy mà nhiều người chỉ còn biết hy vọng vào năm 2012, nền kinh tế khởi sắc hơn, họ sẽ tìm trúng kênh đầu tư "hốt tiền" hiệu quả hơn.
Nhận định TTCK tuần từ 3 đến 6-1-2012

Nhận định TTCK tuần từ 3 đến 6-1-2012

Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường tuần từ 3 đến 6-1-2012. Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.

PVI - Đừng để “dễ nhìn, khó xơi”

Thời gian qua, PVI Holdings (PVI) liên tục công bố những kết quả kinh doanh ấn tượng, giá CP của PVI trên thị trường cũng có những biến động theo chiều hướng tích cực. Liệu điều đó có đem lại lợi ích cho cổ đông bên ngoài?

Quy hoạch - Đô thị

Nắn dòng cho đô thị

(ĐTTCO)-Tiến trình đô thị hóa diễn ra nhanh, thu hút cực lớn dân số khắp nơi đến học tập và làm việc, nên suốt một thời gian dài TPHCM quá tải mọi lĩnh vực. Trong giai đoạn mới, thành phố sẽ như thế nào?

Không gian sống

Làm đẹp không gian sinh hoạt chung

(ĐTTCO) - Không gian sinh hoạt chung trong nhà bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn..., nơi các thành viên trong gia đình dành thời gian cho nhau. Với xu hướng cuộc sống hiện đại, các không gian sinh hoạt chung này thường được liên kết với nhau, không còn ngăn cách thành các phòng riêng biệt.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019