Cảnh quan kỳ ảo của Diamond Riverside

Cảnh quan kỳ ảo của Diamond Riverside

(ĐTTCO) - Sở hữu thiết kế cảnh quan ấn tượng cùng không gian sống thiên nhiên chuẩn resort, Khu căn hộ cao cấp Gem Riverside được giới chuyên môn đánh giá là một trong những dự án có thiết kế cảnh quan đẹp nhất tại Vietnam Property Awards 2018 khi kết hợp hài hòa các giá trị thiên nhiên vào trong tiện ích của dự án, mang đến cho các cư dân cơ hội trải nghiệm “resort xa hoa - nghỉ dưỡng tại gia” ngay trong lòng thành phố. 

Thông tin sai lệch về KDC 267ha của Thái Sơn Long An

(ĐTTCO) - Vừa qua, nhiều thông tin không chính xác về dự án Khu thương mại, biệt thự và chung cư cao cấp 267ha tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An do CTCP Thái Sơn Long An (thành viên của Tập đoàn T&T Group) làm chủ đầu tư, gây hoang mang cho các khách hàng. 

Tiềm năng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng Novaland

(ĐTTCO) - Tập đoàn Novaland vừa tổ chức buổi gặp gỡ nhà đầu tư (Analyst Meeting) nhằm chia sẻ kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2018 cũng như định hướng phát triển của Novaland trong thời gian tới. Buổi gặp gỡ thu hút gần 100 nhà phân tích chứng khoán, nhà đầu tư tài chính đến từ các công ty chứng khoán, các quỹ đầu tư lớn.
TTCK - Bước ngoặt mới từ tháng 7

TTCK - Bước ngoặt mới từ tháng 7

Từ ngày 1-7, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Chứng khoán sẽ có hiệu lực, hy vọng sẽ mang lại sự minh bạch hơn cho thị trường chứng khoán trong dài hạn. Bên cạnh đó, một loạt các thông tư, quy chế mới đã và sắp ban hành cũng được kỳ vọng sẽ cải thiện được tính thanh khoản của thị trường.

Nhận diện CP cà phê

Đến nay, mới chỉ có 3 doanh nghiệp (DN) ngành cà phê niêm yết trên TTCK: CTCP Vinacafé Biên Hòa (VCF), CTCP Cà phê An Giang (AGC) và CTCP Tập đoàn Thái Hòa (THV). Đây là 3 DN tiêu biểu cho ngành cà phê Việt Nam. Tuy cùng hoạt động trong ngành sản xuất cà phê nhưng 3 DN này có sự khác biệt lớn trong cơ cấu sản xuất sản phẩm.
Đầu tư bất động sản: Ưu tiên nhỏ và xa

Đầu tư bất động sản: Ưu tiên nhỏ và xa

Để vượt qua những khó khăn trên thị trường, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã tìm ra cách đi riêng cho mình, trong đó hai yếu tố “nhỏ” và  “xa” được xem như liều thuốc hữu hiệu.
Phân lô, bán nền nhiều dự án bị bỏ hoang

Phân lô, bán nền nhiều dự án bị bỏ hoang

Nhà biệt thự, liền kề chưa được hoàn thiện do một lượng không nhỏ người mua là những người đầu cơ, để dành. Chủ đầu tư phân lô, bán nền cho người dân tự hoàn thiện khiến nhiều dự án không được sử dụng.

AGF - Vị đắng tài chính

Dù có nhiều đổi mới trong hoạt động sản xuất sau khi trở thành công ty con của CTCP Hùng Vương (HVG) vào tháng 3-2010, nhưng lợi nhuận của CTCP Xuất nhập khẩu thủy sản An Giang (AGF) vẫn sụt giảm cũng chỉ vì lỡ “nhúng chàm” vào lĩnh vực đầu tư tài chính.
Thông tư 74 - Kích tâm lý, chưa kích thị trường

Thông tư 74 - Kích tâm lý, chưa kích thị trường

Thông tư 74/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính vừa ban hành về hướng dẫn giao dịch CK, nội dung quan trọng nhất là cho phép giao dịch ký quỹ (margin), mua bán trong phiên, mở nhiều tài khoản. Thế nhưng, những quy định này đã được NĐT và các CTCK thực hiện từ lâu trên thị trường. Do vậy, Thông tư 74 không mang nhiều tác dụng cho TTCK, có chăng chỉ là hiện thực hóa những cái đã có.
Tìm kiếm giải pháp hợp lý cho VN Index

Tìm kiếm giải pháp hợp lý cho VN Index

Từ khi thành lập TTCK Việt Nam, VN Index được đặt nhiệm vụ xác định sự thay đổi bình quân của thị trường. Tuy nhiên sau hơn 10 năm thành lập thị trường, VN Index đã bắt đầu bộc lộ những điểm hạn chế.
Nhận định TTCK tuần từ 6-6 đến 10-6

Nhận định TTCK tuần từ 6-6 đến 10-6

Nhận định thị trường của các CTCK trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo. Các CTCK có thể có những xung đột lợi ích đối với các NĐT khi đưa ra nhận định.

Quy hoạch - Đô thị

Kịch bản chạy tàu Cát Linh - Hà Đông

(ĐTTCO)-Đoàn tàu Cát Linh - Hà Đông được cấp 2 đường điện song song độc lập, trường hợp cả 2 đường điện đều mất, dòng điện dự phòng sẽ giúp tàu vận hành...

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?