Một dự án BĐS đang được đầu tư tại Long An

Vì sao nhiều ông lớn đầu tư vào Long An?

(ĐTTCO) - Việc  những tập đoàn lớn như Vingroup, Nam Long, Becamex, Vạn Thịnh Phát hay Him Lam… công bố đầu tư vào Long An đã khiến thị trường bất động sản nổi sóng. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần thận trọng chọn lựa dự án và chủ đầu tư để tránh cảnh “tiền mất tật mang”.

​Ra mắt dự án siêu sang VVIP Sneak Preview Alpha City

(ĐTTCO) - Là một trong những dự án được mong chờ nhất quý  II-2019, Alpha City – giai đoạn 2 đã chính thức ra mắt đông đảo các nhà đầu tư ngày 13-7-2019. Không chỉ chứng kiến số lượng giao dịch vượt ngoài dự kiến, sự kiện VVIP Sneak Preview còn để lại trong lòng 1.000 quan khách tham dự một ấn tượng khó phai.

Lộ diện doanh nghiệp lớn đến từ phía Nam

(ĐTTCO) - Sau khi đóng điện thành công cùng lúc 2 nhà máy quang năng tại An Giang và Long An, mà trước đó tại Thanh Hóa hàng loạt dự án khu đô thị đã và đang được triển khai, mới đây tập đoàn này tiếp tục lên kế hoạch xây dựng khu resort 1.500 tỷ đồng.  

Hạ tầng đô thị đồng bộ: Cú hích dự án Nam Sài Gòn “tăng nhiệt”

(ĐTTCO) - Tiềm năng lớn về phát triển hạ tầng đô thị, giao thông đồng bộ và quy hoạch theo hướng không gian xanh… chính là những cú hích tạo nên sức bật cho bất động sản khu vực Nam Sài Gòn, đặc biệt là quận 7 - nơi được mệnh danh “Seoul thu nhỏ" của TPHCM. 
Thông tư 226: Hợp lý nhưng chưa quyết liệt

Thông tư 226: Hợp lý nhưng chưa quyết liệt

ĐTTC ra ngày 26-4 có đăng bài viết "Thông tư 226 - Vòng kim cô hay sợi dây thun", nói về việc các CTCK bị kiểm soát đặc biệt và vai trò của các cơ quan quản lý TTCK. Bài viết đã nhận được nhiều ý kiến của bạn đọc phản hồi. Chúng tôi xin trích đăng ý kiến của NĐT Trương Công Mạnh.
Nhận định TTCK tuần từ 14 đến 18-5

Nhận định TTCK tuần từ 14 đến 18-5

Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường tuần từ 14 đến 18-5. Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.
Chứng khoán đang lãi lớn

Chứng khoán đang lãi lớn

Hơn bốn tháng của năm 2012 đã trôi qua, trong các kênh đầu tư quen thuộc như vàng, ngoại hối, bất động sản, chứng khoán và gửi tiết kiệm, không khó để nhận ra kênh chứng khoán đang mang lại lợi nhuận tốt nhất.
Cẩn trọng đón sóng KQKD quý I

Cẩn trọng đón sóng KQKD quý I

Mùa ĐHCĐ đi vào giai đoạn cuối cũng là thời điểm doanh nghiệp niêm yết bắt đầu công bố kết quả sản xuất kinh doanh quý I. Đây là thời điểm NĐT rỉ tai nhau về những con số để đón sóng.
Doanh nghiệp dầu khí tận dụng lợi thế

Doanh nghiệp dầu khí tận dụng lợi thế

Năm 2012 hầu hết các ngành kinh tế đều gặp phải những trở ngại nhất định, có những lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề như bất động sản, chứng khoán. Trong bối cảnh như vậy, nhiều doanh nghiệp lớn thuộc Tập đoàn Dầu khí (PVN) vẫn đạt được kết quả kinh doanh khả quan trong quý I, tạo những điểm sáng của nền kinh tế.
Nhận định TTCK tuần từ 7 đến 11-5

Nhận định TTCK tuần từ 7 đến 11-5

Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường tuần từ 7 đến 11-5. Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.
TTCK tháng 5: Phân hóa & cân não

TTCK tháng 5: Phân hóa & cân não

Tuần trước kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5, VN Index vẫn tăng điểm khá mạnh mẽ bất chấp những lo ngại về việc giao dịch có thể chùng xuống. Chính vì vậy, việc chỉ số này tiếp tục tăng điểm nhẹ vào phiên sáng 2-5 là điều không quá ngạc nhiên, nhưng vào đầu phiên chiều, lực bán đột ngột tăng mạnh đã khiến VN Index giảm trở lại 1,31 điểm, xuống 472,46 điểm. Sáng tăng, chiều giảm hoặc ngược lại là một kịch bản rất quen thuộc của thị trường từ đầu năm đến nay và dường như phiên đầu tháng 5 cũng có thể là một chỉ báo cho diễn biến của thị trường trong tháng này.
Nhận định TTCK tuần từ 2 đến 4-5

Nhận định TTCK tuần từ 2 đến 4-5

Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường tuần từ 2 đến 4-5. Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.
Nhiều dấu hiệu khả quan TTCK

Nhiều dấu hiệu khả quan TTCK

TTCK đóng cửa phiên giao dịch cuối cùng của tháng 4 ngày 27-4 và bước vào nghỉ lễ với tâm lý thận trọng. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia vẫn khá tin trưởng về xu hướng tăng trưởng tiếp tục của thị trường trong tháng 5 tới.

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống

Làm đẹp không gian sinh hoạt chung

(ĐTTCO) - Không gian sinh hoạt chung trong nhà bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn..., nơi các thành viên trong gia đình dành thời gian cho nhau. Với xu hướng cuộc sống hiện đại, các không gian sinh hoạt chung này thường được liên kết với nhau, không còn ngăn cách thành các phòng riêng biệt.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019