Mở bán dự án An Phú Riverside

(ĐTTCO) - Công ty TNHH Kinh Doanh Nhà An Phú vừa tổ chức lễ ký kết và công bố giai đoạn 2 dự án An Phú Riverside (đường Ven Kênh, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM). 

TPHCM: Đất nền Q2 tăng chóng mặt, người dân chuyển hướng mua căn hộ

(ĐTTCO) - Những tháng đầu năm 2018, đất nền và nhà liền thổ ở TPHCM tăng cao rất nhanh đến mức các chuyên gia bất động sản cũng khó đoán được nguyên nhân. Đặc biệt là ở khu vực quận 2, giá đất đã vốn cao nay càng tăng cao khiến nhiều người có nhu cầu an cư chuyển hướng sang mua căn hộ vì không còn lựa chọn nào khác.

Hơn 1.000 khách hàng dự lễ mở bán dự án Prosper Plaza

(ĐTTCO) - Cuối tuần qua, Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn đã mở bán hơn 400 căn hộ cuối cùng thuộc dự án Prosper Plaza (quận 12). Sự kiện thu hút hơn 1.000 khách hàng tham gia và toàn bộ hơn 400 căn hộ trong tổng số hơn 1.500 căn của toàn bộ dự án đã được bán hết tại sự kiện mở bán.

Căn hộ tầm trung tiếp tục là tâm điểm những tháng cuối năm

(ĐTTCO) - Dù có nhiều quan điểm dự báo về triển vọng thị trường bất động sản (BĐS) trong những tháng cuối năm, song hầu hết các chuyên gia cho rằng phân khúc căn hộ tầm trung sẽ tiếp tục lên ngôi mạnh mẽ dựa vào nền tảng nhu cầu nhà ở không giới hạn của người dân tại các thành phố lớn. 

Giá vàng lên 1.900USD/oz trong 6-10 tuần tới?

Giá vàng lên 1.900USD/oz trong 6-10 tuần tới?

David Banister - người có nhận định tương đối chính xác về đường đi của giá vàng trên đồ thị kỹ thuật trong 3 tháng qua, đã đưa ra dự báo giá vàng lên 1.900 USD/oz trong 6-10 tuần tới?
PVL - Bất bình thường

PVL - Bất bình thường

Ngày 15-4-2010, 500 triệu CP của CTCP Địa ốc Dầu khí (PVL- khi đó mang tên CTCP BĐS Điện lực VN) có phiên giao dịch đầu tiên tại HNX và đóng cửa tại mức giá xấp xỉ 3.0. Trong tháng đầu tiên niêm yết, có lúc PVL tăng lên đến 4.0, nhưng sau đó là quá trình tuột dốc không phanh và hiện chỉ còn hơn 0.5, tức giảm hơn 85%.
Triển vọng hẹp trong tháng 11

Triển vọng hẹp trong tháng 11

Đúng như dự báo trong bài viết “Khó hy vọng vào tháng 10” đăng trên ĐTTC số ra ngày 3-10-2011, TTCK trong nước tiếp tục giảm điểm trong phần lớn thời gian của tháng 10. Đến cuối tháng 10, cả hai chỉ số mới có những phiên hồi phục mạnh giúp thu hẹp mức độ giảm điểm. Tính đến ngày 28-10, chỉ số VN Index đóng cửa ở mức 422,07 điểm, giảm 1,29% so với cuối tháng 9; HNX Index đóng cửa ở mức 69,94 điểm, giảm 1,96% so với cuối tháng 9. Bức tranh TTCK tháng 11 sẽ ra sao?
Chữ W nào cho chỉ số chứng khoán?

Chữ W nào cho chỉ số chứng khoán?

Trong một thị trường mà không ai có thể biết được hay đoán được xu thế, nhà đầu tư cũng nên chọn cách đứng hai chân trên hai cạnh của chữ W, để nếu chữ W đó bất thần bị lộn ngược thì còn kịp mà rút chân ra.
MBB trước thềm niêm yết

MBB trước thềm niêm yết

Một loạt thông tin đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư chứng khoán trước thềm niêm yết cổ phiếu Ngân hàng Quân đội (MB).
Nhận định TTCK tuần từ 31-10 đến 4-11

Nhận định TTCK tuần từ 31-10 đến 4-11

Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường tuần từ 31-10 đến 4-11. Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được VnEconomy trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.
Lợi nhuận quý III đã xuất hiện vùng sáng

Lợi nhuận quý III đã xuất hiện vùng sáng

Đến cuối thời điểm tháng 10, kết quả kinh doanh quý IIII của phần lớn các doanh nghiệp niêm yết đã lộ diện. Trong bối cảnh nền kinh tế vẫn còn nhiều thách thức, nên hoạt động kinh doanh của hầu hết các công ty cũng không thoát ra khỏi xu thế chung.
ORS mập mờ dòng tiền

ORS mập mờ dòng tiền

Quý III vừa qua, CTCK Phương Đông (ORS) đạt gần 43 tỷ đồng doanh thu thuần, khoảng 1,5 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế. Nhưng khoản mục “tiền gửi của công ty” tại thời điểm 31-8 lại có số dư lên đến hơn 1.070 tỷ đồng, gấp gần 11 lần so với thời điểm 30-6, đã đặt ra nhiều nghi vấn cho cổ đông và NĐT.
Thua lỗ

Thua lỗ

Công bố kết quả kinh doanh của 1 DN niêm yết. (Ảnh internet)
Mua cổ phiếu quỹ - Thiệt nhiều hơn lợi

Mua cổ phiếu quỹ - Thiệt nhiều hơn lợi

Trên thị trường hiện có khá nhiều công ty niêm yết đăng ký mua CP quỹ (CPQ) với nhiều mục đích khác nhau, nhưng nhìn chung việc mua vào CPQ  đang gây thiệt nhiều hơn lợi.
Nhận diện sóng ngành cuối năm

Nhận diện sóng ngành cuối năm

Dự báo từ nay đến cuối năm TTCK vẫn chưa thoát khỏi tình trạng ảm đạm như hiện hay. Dù vậy, đây vẫn là thời điểm cho NĐT khai thác quy luật sóng ngành cuối năm.

Quy hoạch - Đô thị

Trạm BOT Tân Đệ hết thời hạn thu phí là không chính xác

(ĐTTCO)-Liên quan đến thông tin tại trạm thu phí Tân Đệ là chưa hợp lý, Bộ Giao thông Vận tải vừa chính thức lên tiếng nhấn mạnh, việc bổ sung hạng mục tuyến tránh Đông Hưng vào hợp đồng BOT dự án, sử dụng trạm thu phí Tân Đệ để hoàn vốn triển khai phù hợp với quy định của pháp luật.

Tư vấn