Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Bàn giao nhà đợt 1 dự án Rosita Garden

(ĐTTCO)- Sau  3 tháng giới thiệu , những cư dân mới của khu nhà liên kế 2 sân vườn Rosita Garden sẽ được chủ đầu tư Công ty CP ĐT & KD Nhà Khang Điền bàn giao nhà vào ngày 12-11. 

HLP cất nóc dự án The Golden Star

(ĐTTCO) - Ngày 9-11, dự án căn hộ cao cấp The Golden Star do chủ đầu tư Hưng Lộc Phát (HLP) đã chính thức được cất nóc, sớm hơn kế hoạch đề ra 3 tháng. 

Yếu tố “đắt giá” giúp gia tăng giá trị căn hộ

(ĐTTCO) - Thị trường bất động sản TPHCM đang tiến vào chặng đua nước rút dịp cuối năm 2017. Đứng trước nhiều lựa chọn đa dạng từ nguồn cung căn hộ, những dự án nằm trong “bán kính vàng”, tính thanh khoản cao, chất lượng đảm bảo, chính sách bán hàng tốt sẽ tiếp tục thu hút lượng lớn khách hàng chọn mua.
 
TTCK 11 đến 15-7: Chưa có xu hướng rõ ràng

TTCK 11 đến 15-7: Chưa có xu hướng rõ ràng

Mặc dù những thông tin tích cực về kinh tế vĩ mô trong thời gian gần đây không đặc biệt rõ nét, nhưng cũng cho thấy những nỗ lực của Chính phủ trong việc ổn định tỷ giá và hạ nhiệt lãi suất đã bước đầu thành công.
Phố Đông - Điểm sáng thị trường

Phố Đông - Điểm sáng thị trường

Trong những năm gần đây, TPHCM tập trung tạo bước đột phá về hệ thống kết cấu hạ tầng, có cơ chế, chính sách khuyến khích mạnh mẽ các thành phần kinh tế tham gia đầu tư.
TTCK: Ám ảnh thanh khoản

TTCK: Ám ảnh thanh khoản

Sau 2 phiên tăng và 3 phiên giảm, VN Index mất 8,11 điểm, xuống mức 425,29 điểm. HNX Index chỉ tăng được 1 phiên và giảm 4 phiên, mất 3,02 điểm, xuống mức 72,76 điểm.
Sóng lặng

Sóng lặng

Thời điểm kết thúc mỗi quý trong các năm thường xuất hiện sự hoài nghi về một đợt sóng tăng giá với động cơ làm đẹp NAV. Thế nhưng, diễn biến của thị trường trong những phiên giao dịch cuối của tháng 6 đã không như nghi vấn của giới đầu tư.
Nhận định TTCK tuần từ 4 đến 8-7

Nhận định TTCK tuần từ 4 đến 8-7

Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường tuần từ 4 - 8-7. Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.

Thiệt, hơn từ vụ hoán đổi cổ phần FPT

CTCP Tập đoàn FPT (FPT) vừa chốt danh sách để thực hiện việc hoán đổi cổ phần của các công ty con sang công ty mẹ. Vậy cổ đông nắm giữ cổ phần tại công ty con hay công ty mẹ sẽ được hưởng lợi gì trong chiến lược này?
Cẩn trọng lãnh “củ xả”

Cẩn trọng lãnh “củ xả”

Từ việc siết đòn bẩy, các CTCK đang có xu hướng chuyển sang nới lỏng. Sự thay đổi này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, đã tạo ra không ít nghi vấn.
TTCK - Dòng tiền nào sẽ “tiếp sức”?

TTCK - Dòng tiền nào sẽ “tiếp sức”?

Con số hơn 35% cổ phiếu dưới mệnh giá và gần 80% dưới giá trị sổ sách là hết sức “ấn tượng”. Có cơ sở để kỳ vọng về dòng tiền đầu tư giá trị “gom hàng”.
Cổ phiếu bất động sản còn hấp dẫn?

Cổ phiếu bất động sản còn hấp dẫn?

Cùng với việc thị trường căn hộ đói vốn, trầm lắng, thậm chí bị rớt giá thì giao dịch cổ phiếu bất động sản (BĐS) cũng đang trong thời kỳ ảm đạm. Ngành này đã không còn nằm trong danh mục đầu tư tiềm năng mà các công ty chứng khoán khuyến cáo nhà đầu tư (NĐT) nên quan tâm.
Nhận định TTCK tuần từ 20 đến 24-6

Nhận định TTCK tuần từ 20 đến 24-6

ĐTTC giới thiệu nhận định của một số CTCK về khả năng diễn biến thị trường tuần từ 20 đến 24-6. Những nhận định trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?