Cạnh tranh bằng chất lượng và chính sách bán hàng

Cạnh tranh bằng chất lượng và chính sách bán hàng

(ĐTTCO) - Thị trường BĐS TPHCM cuối năm trở nên sôi động với nguồn cung liên tục tăng, đồng thời cũng chứng kiến cuộc cạnh tranh khốc liệt ở các phân khúc, nhất là căn hộ cao cấp.

Chen chân nộp hồ sơ mua căn hộ đồng giá 658 triệu đồng

(ĐTTCO) - Cuối tuần qua, khoảng 200 khách hàng đã đến nhận hướng dẫn làm thủ tục đặt chỗ căn hộ đồng giá EHomeS Nam Sài Gòn trong buổi tư vấn chương trình “Mua nhà không khó” lần 2 do Tập đoàn Nam Long tổ chức.

Diamond Lotus Riverside - Căn hộ sinh thái ven sông

(ĐTTCO) - Thực tế cho thấy, căn hộ ven sông luôn là những dự án thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước mặc dù giá không thấp. Vậy yếu tố nào giúp Diamond Lotus Riverside tạo nên “hấp lực” như thế?
 

Điểm danh các căn hộ đang ưu đãi lớn trong tháng 10-2017

(ĐTTCO) - Tập đoàn Novaland giới thiệu nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 10-2017 dành cho khách hàng mua sản phẩm căn hộ, như: cam kết cho thuê 700 triệu đồng/năm, cơ hội nhận được 9 điện thoại iPhone 8 và 15 vali cao cấp trong chương trình “Rút thăm trúng thưởng”, hỗ trợ lãi suất ngân hàng 0% trong năm đầu tiên… 
 

Thiệt, hơn từ vụ hoán đổi cổ phần FPT

CTCP Tập đoàn FPT (FPT) vừa chốt danh sách để thực hiện việc hoán đổi cổ phần của các công ty con sang công ty mẹ. Vậy cổ đông nắm giữ cổ phần tại công ty con hay công ty mẹ sẽ được hưởng lợi gì trong chiến lược này?
Cẩn trọng lãnh “củ xả”

Cẩn trọng lãnh “củ xả”

Từ việc siết đòn bẩy, các CTCK đang có xu hướng chuyển sang nới lỏng. Sự thay đổi này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, đã tạo ra không ít nghi vấn.
TTCK - Dòng tiền nào sẽ “tiếp sức”?

TTCK - Dòng tiền nào sẽ “tiếp sức”?

Con số hơn 35% cổ phiếu dưới mệnh giá và gần 80% dưới giá trị sổ sách là hết sức “ấn tượng”. Có cơ sở để kỳ vọng về dòng tiền đầu tư giá trị “gom hàng”.
Cổ phiếu bất động sản còn hấp dẫn?

Cổ phiếu bất động sản còn hấp dẫn?

Cùng với việc thị trường căn hộ đói vốn, trầm lắng, thậm chí bị rớt giá thì giao dịch cổ phiếu bất động sản (BĐS) cũng đang trong thời kỳ ảm đạm. Ngành này đã không còn nằm trong danh mục đầu tư tiềm năng mà các công ty chứng khoán khuyến cáo nhà đầu tư (NĐT) nên quan tâm.
Nhận định TTCK tuần từ 20 đến 24-6

Nhận định TTCK tuần từ 20 đến 24-6

ĐTTC giới thiệu nhận định của một số CTCK về khả năng diễn biến thị trường tuần từ 20 đến 24-6. Những nhận định trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.
Đỉnh trong ngắn hạn

Đỉnh trong ngắn hạn

Khối lượng giao dịch tăng đột biến trên cả 2 sàn và độ rộng thị trường thu hẹp trong phiên giao dịch ngày 14-6, cộng với diễn biến phiên giao dịch ngày 15-6 phần nào cho thấy tín hiệu thị trường lập đỉnh trong ngắn hạn.
TTCK - Bước ngoặt mới từ tháng 7

TTCK - Bước ngoặt mới từ tháng 7

Từ ngày 1-7, Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Chứng khoán sẽ có hiệu lực, hy vọng sẽ mang lại sự minh bạch hơn cho thị trường chứng khoán trong dài hạn. Bên cạnh đó, một loạt các thông tư, quy chế mới đã và sắp ban hành cũng được kỳ vọng sẽ cải thiện được tính thanh khoản của thị trường.

Nhận diện CP cà phê

Đến nay, mới chỉ có 3 doanh nghiệp (DN) ngành cà phê niêm yết trên TTCK: CTCP Vinacafé Biên Hòa (VCF), CTCP Cà phê An Giang (AGC) và CTCP Tập đoàn Thái Hòa (THV). Đây là 3 DN tiêu biểu cho ngành cà phê Việt Nam. Tuy cùng hoạt động trong ngành sản xuất cà phê nhưng 3 DN này có sự khác biệt lớn trong cơ cấu sản xuất sản phẩm.
Đầu tư bất động sản: Ưu tiên nhỏ và xa

Đầu tư bất động sản: Ưu tiên nhỏ và xa

Để vượt qua những khó khăn trên thị trường, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã tìm ra cách đi riêng cho mình, trong đó hai yếu tố “nhỏ” và  “xa” được xem như liều thuốc hữu hiệu.