Barya Citi - điểm nhấn Thành phố Bà Rịa

Barya Citi - điểm nhấn Thành phố Bà Rịa

(ĐTTCO) - Hội tụ hàng loạt lợi thế về vị trí trung tâm, quy hoạch hiện đại, tiềm năng khai thác thương mại và gia tăng giá trị hiếm có, khu đô thị Barya Citi đang mang đến sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các nhà đầu tư bất động sản tại thành phố Bà Rịa.

Khách hàng Golden Center City sẽ nhận sổ đỏ

(ĐTTCO)- Theo thông tin từ Kim Oanh Group, hiện nay dự án Golden Center City đã hoàn thành toàn bộ hạ tầng cùng nhiều hạng mục tiện ích và các dãy nhà phố. Ngay trong tháng 9 này, khách hàng sẽ được bàn giao giấy chứng nhận chủ quyền. 

Dự án cận thủy nâng tầm giá trị BĐS khu Đông Sài Gòn

(ĐTTCO) - Sở hữu vị trí cửa ngõ kết nối khu vực “tam giác kinh tế” của các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, TPHCM… khu Đông Sài Gòn đang giữ vai trò “ông vua tốc độ” trên thị trường bất động sản. Không chỉ thu hút nhiều doanh nghiệp địa ốc tham gia phát triển dự án, khu vực còn lọt vào “tầm ngắm” của nhiều nhà đầu tư khi kỳ vọng giá trị gia tăng của các sản phẩm nhà ở trong tương lai gần. 

Mở bán dự án An Phú Riverside

(ĐTTCO) - Công ty TNHH Kinh Doanh Nhà An Phú vừa tổ chức lễ ký kết và công bố giai đoạn 2 dự án An Phú Riverside (đường Ven Kênh, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM). 

PVI - Đừng để “dễ nhìn, khó xơi”

Thời gian qua, PVI Holdings (PVI) liên tục công bố những kết quả kinh doanh ấn tượng, giá CP của PVI trên thị trường cũng có những biến động theo chiều hướng tích cực. Liệu điều đó có đem lại lợi ích cho cổ đông bên ngoài?
Nhận định TTCK tuần từ 26 đến 30-12

Nhận định TTCK tuần từ 26 đến 30-12

Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường tuần từ 26 đến 30-12. Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.
3 kịch bản “vỡ trận” chung cư

3 kịch bản “vỡ trận” chung cư

Chủ đầu tư chấp nhận giảm giá và lỗ nặng, người có tiền quay lưng lại với nhà chung cư cao cấp và chuyển hướng sang phân khúc nhà giá rẻ là 3 kịch bản “vỡ trận” chung cư được dự đoán.

PVR - Đại gia lâm nạn

Có tên gọi hoành tráng cùng những thông tin rất khủng liên quan đến hoạt động kinh doanh, nhưng CTCP Kinh doanh Dịch vụ cao cấp Dầu khí Việt Nam (PVR) lại chưa chứng tỏ được mình trong thực tế.
Vàng giảm dưới 1.500USD/oz 3 tháng tới

Vàng giảm dưới 1.500USD/oz 3 tháng tới

Dự báo này được đưa ra sau khi giá vàng đã mất 11% kể từ đầu tháng 12 tới nay. Nhiều người tỏ ra e ngại, thập kỷ tăng giá kéo dài của vàng đang bước vào giai đoạn cuối.
Nhận định TTCK tuần từ 19 đến 23-12

Nhận định TTCK tuần từ 19 đến 23-12

Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường tuần từ 19 đến 23-12. Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.
TTCK: Nguy cơ còn giảm sâu

TTCK: Nguy cơ còn giảm sâu

Khủng hoảng nợ công châu Âu chưa tìm ra lối thoát đang tác động tiêu cực đến TTCK toàn cầu. Từ Hoa Kỳ, châu Âu đến châu Á, các TTCK đang trong xu hướng suy giảm mạnh. TTCK Việt Nam cũng không ngoại lệ sau khi bật mạnh trong những phiên giao dịch đầu tháng 12.
Dự báo giá 18 loại hàng hóa năm 2012

Dự báo giá 18 loại hàng hóa năm 2012

Dự báo của Morgan Stanley phản ánh quan điểm thận trọng của ngân hàng này về nền kinh tế toàn cầu. Các hàng hóa thuộc ưu tiên đầu tư hàng đầu của Morgan Stanley trong năm 2012 là vàng và gia súc nhờ sự linh hoạt của các loại hàng hóa này trong những cuộc suy thoái vừa qua. Trong khi đó, dầu thô được dự báo có mức tăng trưởng kém.
BIDV trước ngày IPO

BIDV trước ngày IPO

Kết thúc phiên giao dịch cuối tuần qua, CP của 2 NHTMCP Nhà nước là VCB (Vietcombank) và CTG (VietinBank) đóng cửa tại các mức giá 21.100 đồng/CP và 18.900 đồng/CP. Trong khi đó, mức giá khởi điểm cho đợt IPO của BIDV được chốt ở 18.500 đồng/CP. BIDV đưa ra giá khởi điểm cao hay VCB, CTG đang có giá rẻ là vấn đề đang được nhiều người quan tâm.
“Chém gió” tập 2

“Chém gió” tập 2

Khi điều tiếng về việc quỹ đầu tư ngoại dự kiến bỏ ra 15 triệu USD để mua lại cổ phần của CTCP Thái Hòa Việt Nam (THV) chưa lắng dịu, mới đây lãnh đạo cao nhất của doanh nghiệp này là ông Nguyễn Văn An lại tiếp tục khiến giới đầu tư sửng sốt khi tuyến bố sẽ dừng việc mua vào hơn 6,1 triệu CP với lý do không đâu vào đâu.
Nhận định TTCK tuần từ 12 đến 16-12

Nhận định TTCK tuần từ 12 đến 16-12

Giới thiệu nhận định của một số công ty chứng khoán về khả năng diễn biến thị trường tuần từ 12 đến 16-12. Nhận định thị trường của các công ty chứng khoán được trích dẫn chỉ có giá trị như một nguồn thông tin tham khảo.
DN niêm yết: Chém gió

DN niêm yết: Chém gió

Chưa hết choáng váng vì thua lỗ, NĐT còn phải chịu thêm cảnh “dở khóc dở cười” vì lỡ tin vào những thông tin “chém gió” của doanh nghiệp (DN) niêm yết.
Đánh quả sàn Hà

Đánh quả sàn Hà

Sau bài viết “Tái cấu trúc TTCK - hướng đến chất lượng, hiệu quả” và “Minh bạch hoạt động hướng đến tầm cao” trên ĐTTC số ra ngày 5-12, tòa soạn nhận được nhiều ý kiến phản hồi của NĐT đồng tình việc tái cấu trúc TTCK. ĐTTC xin trích đăng ý kiến của NĐT nguyễn Minh Hà: