TNS HOLDINGS -Quản lý vận hành bất động sản chuyên nghiệp

(ĐTTCO) - Điểm qua thị trường, số doanh nghiệp quản lý - vận hành bất động sản được nhìn nhận như một nhà quản lý chuyên nghiệp tại Việt Nam còn rất khiêm tốn. Thị phần chủ yếu đang thuộc về một vài tên tuổi nước ngoài.

Hướng đến chuẩn quốc tế
Quy định tại Thông tư 02/2016/TT-BXD về nhân sự trong các đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư là một trong những chính sách tiêu biểu cho thấy vai trò quản lý - vận hành trong các dự án bất động sản đang ngày càng được coi trọng. Theo đó, đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư phải có tối thiểu các phòng hoặc bộ phận chuyên môn nghiệp vụ, bao gồm kỹ thuật; bảo vệ, an ninh; dịch vụ, lễ tân và vệ sinh, môi trường…
Điều này kéo theo các áp lực cho chủ đầu tư về mặt quản lý, nhân sự, chi phí để vận hành một dự án bất động sản. Thế nên, bằng việc tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ trung gian, chủ đầu tư có thể tiết kiệm được thời gian, chi phí. Đây cũng là xu hướng tất yếu của thị trường. 
Với lợi thế là đơn vị “bản địa”, TNS Holdings có nhiều thuận lợi trong việc phát triển mạng lưới, phối hợp với các đơn vị đặc thù để cung cấp dịch vụ. Với đội ngũ nhân viên lên đến 4.500 người được đào tạo bài bản, phủ đều từ Bắc vào Nam, TNS Holdings dễ dàng điều chuyển để đảm bảo duy trì dịch vụ đều đặn, liên tục. Với tinh thần hội nhập, TNS Holdings nhanh chóng nắm bắt các công nghệ và quy trình quản lý - vận hành bất động sản tiên tiến từ quốc tế và tùy chỉnh cho phù hợp khi áp dụng tại Việt Nam. 

Nhanh chóng khẳng định thương hiệu
Hiện tại, các đơn vị nhượng quyền từ nước ngoài như Lotte, Circle K, hay các đơn vị đối tác có uy tín tại Việt Nam như Maritime Bank, hệ thống cửa hàng Eva De Eva… rất tin tưởng khi lựa chọn TNS Holdings là đơn vị cung cấp dịch vụ. 
TNS HOLDINGS -Quản lý vận hành bất động sản chuyên nghiệp ảnh 1  Việc quản lý vận hành tại các dự án luôn được theo dõi một cách sát sao, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật, các trường hợp khẩn cấp luôn được xử lý kịp thời.  
Bà Đỗ Thị Tươi, đại diện chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp TNR Goldmark City (Từ Liêm, Hà Nội) chia sẻ: “Một dự án nếu được quản lý bởi một đơn vị chuyên nghiệp, niềm tin cũng như “tâm trạng muốn mua” của khách hàng vào dự án sẽ được củng cố hơn rất nhiều. Bởi quản lý bất động sản không chỉ là những công việc quản lý các tài sản hữu hình mà còn đảm trách phần đối nội, đối ngoại, nhân sự và tài chính giữa các bên liên quan, từ chủ đầu tư đến ban quản trị tòa nhà. Nếu tất cả những công đoạn này được đảm bảo, sẽ giúp gia tăng giá trị bất động sản của các chủ sở hữu”.
TNS HOLDINGS -Quản lý vận hành bất động sản chuyên nghiệp ảnh 2 Đội ngũ bảo vệ của TNS luôn cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ an ninh tốt nhất tới khách hàng thông các khóa đào tạo, huấn luyện.  

Còn theo bà Nguyễn Thị Hồng Huệ, Chủ tịch HĐQT TNS Holdings, dù có lợi thế sân nhà, nhưng để hướng đến chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế, bên cạnh đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, khả năng đáp ứng nhu cầu, để được lựa chọn, các đơn vị quản lý cũng phải áp dụng công nghệ quản lý hiện đại, minh bạch, giúp tiết kiệm thời gian cho cư dân, ban quản lý và cả chủ đầu tư.
Từ kinh nghiệm của đơn vị nội địa tiên phong trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản, theo kế hoạch thời gian tới, TNS Holdings sẽ mở rộng một số dịch vụ như cung ứng nguồn nhân lực có kinh nghiệm, chất lượng cao cho các ngành dịch vụ (quản lý cấp cao quản lý bất động sản, bảo vệ, vệ sinh…). Đồng thời, phát triển và cung ứng dịch vụ phần mềm quản lý dự án, phần mềm quản lý tài sản, phần mềm quản lý dịch vụ, cung cấp dịch vụ an ninh công nghệ cao… Thông qua những hoạt động mới, TNS Holdings mong muốn hỗ trợ và thúc đẩy hệ sinh thái dịch vụ trong nước ngày càng chuyên nghiệp hơn.

NGUYỆT VŨ

Tin liên quan

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh dự án Paris Hoàng Kim.

Paris Hoàng Kim tạo thêm điểm nhấn khu Đông

(ĐTTCO) - Với ý tưởng tôn vinh những giá trị nghệ thuật, tinh hoa kiến trúc, “Tòa Tháp Đôi” Paris Hoàng Kim được đầu tư và phát triển bởi Công ty Xây Dựng và Kinh Doanh Nhà Khởi Thành, được xem là công trình chắt lọc những giá trị kinh điển đến từ nước Pháp. Dự án do Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn phát triển và phân phối ra thị trường. 

Quy hoạch - Đô thị

Đã kinh doanh lời hưởng, lỗ phải chịu

(ĐTTCO)-Trong khi hàng loạt bất cập liên quan đến các dự án BOT giao thông chưa được xử lý, Bộ GTVT lại bất ngờ đề xuất từ nay tới năm 2021 thực hiện tăng phí tại 49 dự án BOT đường bộ theo hợp đồng bộ này đã ký với nhà đầu tư. Đây là các dự án BOT, đang có lưu lượng phương tiện thực tế thấp (dưới 80%) so với dự báo trong hợp đồng, đang đối mặt với nguy cơ sụt giảm doanh thu.

Không gian sống

Vách ngăn trang trí thẩm mỹ

(ĐTTCO) - Để tạo cho không gian nội thất của căn phòng được thêm uyển chuyển, sinh động và tràn đầy cảm xúc, các kiến trúc sư đã xử lý khéo léo những bức tường xây gạch thô, cục mịch bằng những bức vách trang trí thẩm mỹ.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019