TNR Holdings cất nóc tháp Gold RiverView

(ĐTTCO) - Ngày 22-5, tại Khu phức hợp The GoldView (346 Bến Vân Đồn, quận 4, TPHCM), Công ty TNR Holdings Việt Nam đã tổ chức Lễ cất nóc tháp Gold RiverView.

TNR Holdings cất nóc tháp Gold RiverView

Trước đó, ngày 12-3, TNR Holdings - đơn vị quản lý, điều hành và phát triển độc quyền dự án The GoldView - cũng đã thực hiện cất nóc tháp B cao 27 tầng và đang trong giai đoạn hoàn thiện căn hộ. 
The GoldView là dự án trọng điểm đầu tiên mang thương hiệu TNR Holdings Việt Nam tại thị trường TPHCM nên ngay sau khi được chính thức ra mắt thị trường vào tháng 6-2015, The GoldView đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và giới đầu tư.
Bà Phạm Thị Minh Hiếu, Phó Tổng giám đốc TNR Holdings Việt Nam chia sẻ: “Với sự kiện cất nóc tháp Gold RiverView - Khu phức hợp The GoldView đúng tiến độ sẽ là bước đệm để công ty bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý IV-2017 đúng đúng cam kết đề ra”.
Để chào mừng sự kiện cất nóc, TNR Holdings đưa ra chính sách bán hàng dành cho khách hàng sở hữu căn hộ The GoldView từ 1-5 đến 5-6-2017. Theo đó khi khách hàng giao dịch thành công sẽ nhận được ngay lên đến 350 triệu đồng hoặc 8% giá trị căn hộ. 
Đồng thời, khách hàng còn có thêm cơ hội trúng xe Mercedes C250 Exclusive 2016 trị giá 1,7 tỷ đồng, thanh toán sớm khách hàng sẽ được nhận mức chiết khấu lên đến 6,6% giá trị căn hộ, được trả chậm 45% giá trị căn hộ không lãi suất trong vòng 1 năm sau khi nhận bàn giao nhà nếu lựa chọn hình thức thanh toán ưu đãi.

MINH TUẤN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chen chân nộp hồ sơ mua căn hộ đồng giá 658 triệu đồng

Chen chân nộp hồ sơ mua căn hộ đồng giá 658 triệu đồng

(ĐTTCO) - Cuối tuần qua, khoảng 200 khách hàng đã đến nhận hướng dẫn làm thủ tục đặt chỗ căn hộ đồng giá EHomeS Nam Sài Gòn trong buổi tư vấn chương trình “Mua nhà không khó” lần 2 do Tập đoàn Nam Long tổ chức.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Tranh chấp đất có giấy chứng nhận sang nhượng

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tháng 2-2008, tôi đã gửi đơn kiện ông Trần Minh H xâm chiếm đất. UBND huyện đã ra quyết định giải quyết tranh chấp. Do ông H không đồng ý nên hồ sơ được chuyển lên UBND tỉnh. Thay vì giải quyết tiếp, UBND tỉnh đã chỉ đạo UBND huyện thu hồi quyết định đã ban hành với lý do ông H có giấy chứng nhận sang đất. Xin hỏi, bây giờ tôi phải làm sao?