TICCO phát hành 2 triệu CP tăng vốn

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư và Xây dựng Tiền Giang - TICCO (THG) công bố nghị quyết HĐQT về việc phát hành CP thưởng và cháo bán CP tăng vốn điều lệ.

 TICCO phát hành 2 triệu CP tăng vốn ảnh 1

Theo đó, TICCO sẽ phát hành 1 triệu CP thưởng cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 10%. Ngoài ra, TICCO còn phát hành 1 triệu CP cho cổ đông hiện hữu với giá bán 15.000 đồng/CP.

Được biết, giá tham chiếu của CP THG trong phiên giao dịch ngày hôm nay là 67.000 đồng/CP. Ngày giao dịch không hưởng quyền cho cả 2 phương án phát hành này là ngày 6-10. Ngày đăng ký cuối cùng 7-10.

Vốn điều lệ của TICCO sau đợt tăng vốn này là 120 tỷ đồng. Theo TICCO toàn bộ vốn thu được từ 2 đợt phát hành này là 150 tỷ đồng sẽ được bổ sung vào vốn lưu động cho doanh nghiệp.

Theo BCTC hợp nhất bán niên 2016 đã soát xét, tính đến 30-6, nguồn thặng dư vốn cổ phần của TICCO còn 10,7 tỷ đồng; quỹ đầu tư phát triển còn dư trên 36 tỷ đồng; tổng lợi nhuận sau thuế chưa phân phối còn trên 59 tỷ đồng.

Ngày 19-9, TICCO công bố thành lập 2 công ty con là: Công ty TNHH MTV Cơ khí công trình TICCO và Công ty TNHH MTV Xây dựng thủy lợi TICCO.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?