Thủy điện Sesan 4A niêm yết sàn HOSE

(ĐTTCO) - Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE) vừa tiếp nhận hồ sơ đăng ký niêm yết lần đầu của CTCP Thủy điện Sesan 4A.

Thủy điện Sesan 4A niêm yết sàn HOSE ảnh 1 

Theo hồ sơ đăng ký của CTCP Thủy điện Sesan 4A, doanh nghiệp này đăng ký niêm yết 42,2 triệu CP với tổng giá trị niêm yết là 422 tỷ đồng.

Nhà máy Thủy điện Sê San 4A là nhà máy duy nhất do CTCP Thủy điện Sê San 4A đầu tư cho đến thời điểm hiện tại. Nhà máy được khởi công vào đầu năm 2008, hoàn thành vào cuối năm 2011 tại xã Iao, huyện Iagrai, tỉnh Gia Lai với tổng vốn đầu tư gần 1.500 tỷ đồng.

Đây là công trình thủy điện nằm ở bậc thang cuối cùng trên hệ thống sông Sê San, gồm 3 tổ máy với tổng công suất 63 MW, điện lượng trung bình hàng năm đạt 331,2 triệu kWh. Nhà máy Thủy điện Sê San 4A được xem là một trong những dự án thủy điện có mức đầu tư, công suất lớn ở Việt Nam sử dụng công nghệ tuabin capsun (dạng bóng đèn) cho đến thời điểm hiện tại do tư nhân đầu tư xây dựng, góp vốn với hình thức cổ phần hóa.

Chính thức đi vào vận hành từ cuối năm 2011, đến nay, Nhà máy Thủy điện Sê San 4A đã cung cấp cho hệ thống điện quốc gia hơn 1 tỷ kWh - góp phần khắc phục tình trạng thiếu điện của hệ thống điện quốc gia.

Theo BCTC quý III-2015, doanh thu bán hàng và cung cấp dịch vụ của doanh nghiệp đạt 65,4 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 23 tỷ đồng, EPS đạt 547 đồng/CP.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TTC Plaza Đức Trọng tích hợp rất nhiều những tiện ích mua sắm, giải trí hiện đại

Lâm Đồng sắp có Trung tâm Thương mại lớn nhất tỉnh

(ĐTTCO) - Ngày 10-12, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC LAND (tiền thân là Sacomreal) đánh dấu bước chân đầu tiên của mình lên vùng đất cao nguyên khi chính thức tổ chức Lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại TTC Plaza Đức Trọng tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?