Thông tin Tài chính-Ngân hàng (3-3)

(ĐTTCO) -  NCB triển khai chương trình cho vay ưu đãi lãi suất dành cho các khách hàng vay mua nhà, mua ô tô và vay vốn hộ kinh doanh. Tổng hạn mức áp dụng cho chương trình 500 tỷ đồng, triển khai từ nay đến 30-6. Khách hàng vay mua nhà, đất hoặc xây dựng, sửa chữa, vay mua ô tô đã qua sử dụng được áp dụng lãi suất 9,5%/năm cho 6 tháng đầu. Với khách hàng vay hộ kinh doanh được lựa chọn 2 phương án vay ưu đãi 8,5%/năm trong 3 tháng đầu với thời gian vay vốn tối thiểu 6 tháng hoặc 9,5%/năm cho 6 tháng đầu với thời gian vay vốn tối thiểu 3 năm và thời gian cam kết duy trì khoản vay tối thiểu 2 năm.

Thông tin Tài chính-Ngân hàng (3-3) ảnh 1

* Eximbank triển khai chương trình “8-3 Tôn vinh phái đẹp” dành nhiều ưu đãi riêng cho khách hàng nữ khi đến giao dịch tại Eximbank trong 3 ngày từ ngày 7-9 tháng 3. Cụ thể, tặng 83.000 đồng khách hàng nữ giao dịch thứ 83 trong ngày 8-3; tặng 830.000 đồng khách hàng nữ giao dịch thứ 830 trong ngày 8-3. NH còn tặng lãi suất thưởng 0,083%/năm khi khách hàng gửi tiền VNĐ có kỳ hạn, tất cả các sản phẩm và các chương trình khuyến mại; giảm 8,3% phí dịch vụ khi sử dụng các dịch vụ.

* Sacombank vừa triển khai tiếp nhận yêu cầu giao dịch qua ATM. Theo đó, khách hành chỉ cần đến ATM nhấn phím số 9 để thực hiện các yêu cầu như đăng ký mở thẻ Sacombank, cấp lại mã PIN thẻ, gia hạn thẻ, thay thế thẻ, thay đổi hạn mức thẻ, gửi lại thông báo giao dịch qua e-mail hay đổi điểm thưởng (trong chương trình "Thế giới điểm thưởng" của Sacombank). Các yêu cầu của khách hàng sẽ được Sacombank kiểm tra và phản hồi về việc xử lý trong vòng 2 ngày kể từ khi khách hàng gửi yêu cầu. Với mạng lưới hơn 900 máy ATM hoạt động 24/7 trên toàn quốc, đây là một kênh tiếp nhận thuận tiện, đơn giản và dễ dàng dành cho mọi khách hàng.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TTC Plaza Đức Trọng tích hợp rất nhiều những tiện ích mua sắm, giải trí hiện đại

Lâm Đồng sắp có Trung tâm Thương mại lớn nhất tỉnh

(ĐTTCO) - Ngày 10-12, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC LAND (tiền thân là Sacomreal) đánh dấu bước chân đầu tiên của mình lên vùng đất cao nguyên khi chính thức tổ chức Lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại TTC Plaza Đức Trọng tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?