Thông tin Tài chính-Ngân hàng (31-3)

 BIDV  đã được NHNN chấp thuận thành lập 7 chi nhánh và 15 phòng giao dịch mới. Theo đó, NHNN yêu cầu BIDV có trách nhiệm thực hiện các thủ tục khai trương hoạt động, đăng ký, đăng báo đối với chi nhánh, phòng giao dịch đã được chấp thuận thành lập theo quy định về mạng lưới hoạt động của NHTM và các quy định của pháp luật hiện hành có liên quan. Các văn bản này có hiệu lực trong 12 tháng kể từ ngày ban hành.

 VIB đang triển khai chương trình cho vay ưu đãi dành cho cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ vay mua ô tô để tiêu dùng, vay mua ô tô để kinh doanh với lãi suất vay ưu đãi 7,49%/năm trong suốt 6 tháng đầu. Từ tháng thứ 7, lãi suất vay tính bằng lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 12 tháng (lĩnh lãi cuối kỳ) + 3,9%/năm. Mức cho vay tối đa 75% giá trị tài sản thế chấp, thời hạn vay tối đa 07 năm.

 ACB phối hợp với Tổng cục Thuế đẩy mạnh dịch vụ thanh toán thuế trên NH trực tuyến - ACB Online với dịch vụ thanh toán thuế OTax. Theo đó, doanh nghiệp chỉ cần có tài khoản thanh toán tại ACB có thể truy vấn và thanh toán các khoản thuế với thủ tục đơn giản và nhanh chóng, nộp thuế mọi lúc mọi nơi kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Cách thức sử dụng dịch vụ OTax: Truy cập NH trực tuyến của ACB (ACB Online): online.acb.com.vn; chọn nộp thuế trực tuyến: truy vấn thông tin nộp thuế; ký lệnh giao dịch nộp thuế online: giao dịch ghi nhận ngay trong ngày ký lệnh giao dịch thành công trên ACB Online.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?