Thông tin Tài chính-Ngân hàng (28-12)

SCB triển khai chương trình khuyến mại dự thưởng “Cùng SCB Đón lộc - Du xuân” từ nay đến 29-2-2016 với tổng cơ cấu giải thưởng lên đến 9,47 tỷ đồng. Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được: 3 giải Vinh Hoa mỗi giải 1kg vàng SJC; 5 giải Phú Quý mỗi giải 5 lượng vàng SJC; 10 giải Tài Lộc mỗi giải 2 lượng vàng SJC; 20 giải An Khang mỗi giải 5 chỉ vàng SJC và 300 giải May mắn mỗi giải 1 thẻ ATM trị giá 2 triệu đồng. Ngoài ra, SCB còn dành tặng 500 thẻ ATM trị giá 1 triệu đồng cho khách hàng có 4 số cuối của mã dự thưởng là 2016.

* HDBank công bố chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đang có dự định mua căn hộ Star Tower số 283 Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội như: tỷ lệ vay lên tới 80% giá trị căn hộ, giải ngân ngay từ đợt 1; lãi suất vay 7,99%/năm, thời hạn vay tới 20 năm... tại lễ khai trương căn hộ mẫu diễn ra ngày 26-12 tại Hà Nội do CTCP Đầu tư thiết kế và xây dựng Việt Nam (VIDEC) làm chủ đầu tư và HDBank là đơn vị tài trợ vốn. Dự án Star Tower gồm 2 tòa Tower A, B và tòa Star Tower. 

* Eximbank đang triển khai chương trình khuyến mại “Phát hành ngay, thỏa sức bay cùng thẻ Jetstar-Eximbank JCB” kéo dài từ ngày 28-12 đến 26-3-2016. Các ưu đãi bao gồm tặng 1.800 voucher điện tử Jetstar (300.000 đồng/voucher) cho 1.800 chủ thẻ Jetstar-Eximbank JCB có phát sinh giao dịch chi tiêu bằng thẻ Jetstar-Eximbank JCB từ 1 triệu đồng trở lên sớm nhất trong thời gian khuyến mại. Ngoài ra, chủ thẻ có doanh số cao nhất hàng tháng (tối thiểu 50 triệu đồng) còn nhận được các giải thưởng như 1 cặp vé máy bay Jetstar Pacific khứ hồi trên các tuyến Jetstar Pacific khai thác, 1 đêm nghỉ tại khách sạn trị giá 3 triệu đồng dành cho 2 người.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?