Thông tin Tài chính-Ngân hàng (28-1)

(ĐTTCO) - HDBank triển khai chương trình "Gửi tiền HDBank - Trúng vàng ký - Đón xuân như ý" dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm từ nay đến ngày 22-4. Theo đó, khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm bằng VNĐ từ 60 triệu đồng trở lên sẽ có cơ hội 2 lần trúng thưởng: giải thưởng thẻ cào trúng ngay với các quà tặng cao cấp và thời trang. Giải thưởng quay số cuối kỳ với các giải thưởng: 1 giải đặc biệt  1kg vàng; 2 giải nhất mỗi giải 2 lượng vàng; 3 giải nhì mỗi giải 1 lượng vàng; 4 giải ba mỗi giải 0,5 lượng vàng và 20 giải khuyến khích mỗi giải 1 chỉ vàng.

 Thông tin Tài chính-Ngân hàng (28-1) ảnh 1

* Agribank triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt "Đón xuân mới cùng thẻ chip Agribank" từ nay đến 20-4 dành cho khách hàng phát hành và thực hiện kích hoạt thẻ trước ngày 10-5-2016. Cụ thể, Agribank miễn 100% phí phát hành, phí thường niên năm đầu khi khách hàng phát hành thẻ chip quốc tế theo chuẩn EMV. Thẻ chip theo chuẩn EMV Agribank ra mắt cuối năm 2015 với mẫu mã sang trọng, hiện đại, phù hợp chuẩn quốc tế, được gia tăng nhiều tiện ích, giao dịch dễ dàng, tiện lợi hơn nhằm gia tăng giá trị và tiện ích cho khách hàng sử dụng thẻ quốc tế, đặc biệt là yếu tố an toàn, chống gian lận.

* BIDV triển khai chương trình Tận hưởng cuộc sống với BIDV e-Banking từ nay đến 19-6. Theo đó, BIDV đã bổ sung thêm một số tính năng vượt trội dành riêng cho dịch vụ NH trực tuyến BIDV Online, khách hàng có thể đăng ký dịch vụ "thanh toán hóa đơn tiền điện hàng tháng" qua BIDV hoàn toàn miễn phí. Khách hàng có thể lựa chọn việc thanh toán hóa đơn tiền điện của gia đình mình, bố mẹ, bạn bè, người thân theo 2 cách. Một là đặt lệnh thanh toán tự động (qua BIDV Online/quầy) qua một lần đăng ký, định kỳ hệ thống sẽ căn cứ hóa đơn công ty điện lực để thu cước từ tài khoản khách hàng. Hai là thanh toán từng lần, chủ động thực hiện thanh toán hóa đơn tiền điện từng lần qua BIDV Online khi có nhu cầu.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?