Thông tin Tài chính-Ngân hàng (2-6)

 HDBank tiếp tục triển khai chương trình tài trợ doanh nghiệp dệt may xuất khẩu đến hết năm 2016. Theo đó, doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành dệt may xuất khẩu trên cả nước tham gia chương trình ưu đãi này tại HDBank sẽ được nhận tài trợ vốn lưu động lên đến 100% giá trị L/C nhập khẩu, chỉ với tài sản bảo đảm là quyền đòi nợ hình thành trong tương lai từ hợp đồng xuất khẩu hoặc hàng tồn kho là nguyên vật liệu ngành dệt may. Ngoài ra, khách hàng còn được tiếp cận các chương trình ưu đãi lãi suất của HDBank trong từng thời kỳ.

 OCB đang triển khai chương trình khuyến mại “Đến OCB - lướt xế về nhà” kéo dài đến ngày 27-8 đối với các sản phẩm tiết kiệm tại quầy bằng VNĐ, tiết kiệm trực tuyến bằng VNĐ, tiết kiệm Ươm mầm tương lai, sản phẩm cho vay, thẻ tín dụng, chuyển tiền (giao dịch có tính phí), nhận tiền nước ngoài qua WU và SWIFT, bảo hiểm, thanh toán trực tuyến (nạp tiền điện  thoại, thanh toán hóa đơn, đóng học phí) tại tất cả chi nhánh, phòng giao dịch của OCB trên toàn quốc. Quà tặng bao gồm quà tặng ngay như áo mưa, mũ bảo hiểm, bộ chén Minh Long, dù, vali kéo. OCB áp dụng giải thưởng quay số online bằng tiền mặt, quà tặng hàng tháng là xe Honda Future 125cc và giải thưởng cuối chương trình xe Ford Eco Sport và Honda Future 125cc.

 SCB phối hợp với Sở Kế hoạch-Đầu tư TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký mở tài khoản SCB ngay khi nộp hồ sơ đăng ký thành lập. Doanh nghiệp không phải duy trì số dư tối thiểu trên tài khoản ngay khi mở, SCB sẽ được giữ lại số dư duy trì tối thiểu khi tài khoản tại SCB của doanh nghiệp có tiền. SCB miễn phí các dịch vụ tài khoản tiền gửi tại quầy bằng VNĐ trong 1 tháng đầu tiên đối với những doanh nghiệp mới thành lập kích hoạt mở tài khoản tại SCB từ ngày triển khai đến hết ngày 31-12; miễn phí dịch vụ chi lương qua thẻ trong vòng 12 tháng kể từ ngày ký kết hợp đồng chi lương và nhiều ưu đãi khác.

 Viet Capital Bank triển khai chương trình vay ưu đãi lãi suất 4% cho doanh nghiệp xuất khẩu có nhu cầu vay bổ sung vốn kinh doanh ngắn hạn VNĐ phục vụ sản xuất kinh doanh trong nước với thời gian cho vay mỗi giấy nhận nợ 6 tháng. Đây là gói vay hỗ trợ dành cho các doanh nghiệp xuất khẩu có đảm bảo bằng nguồn ngoại tệ từ xuất khẩu và cam kết chuyển nguồn thu ngoại tệ từ xuất khẩu về tài khoản mở tại Viet Capital Bank theo hợp đồng kỳ hạn với giá kỳ hạn là tỷ giá giao ngay tại thời điểm giải ngân. Viet Capital Bank dành 1.000 tỷ đồng cho gói vay ưu đãi này.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh tổng thể dự án Golden City3

Cơn sốt đất mới ở Bà Rịa-Vũng Tàu

(ĐTTCO) - Giá đất tại Bà Rịa-Vũng Tàu thời gian qua không ngừng chứng kiến sự tăng giá, trong khoảng 1 năm trở lại đây, nhiều khu vực có mức tăng giá 30-50%, thậm chí có nơi tăng gấp đôi. Theo các chuyên gia, nguyên nhân khiến giá đất Bà Rịa-Vũng Tàu tăng mạnh là do giới đầu tư nhận diện được tiềm năng phát triển, bên cạnh đó tiền sử dụng đất đã được điều chỉnh tăng cao.

Quy hoạch - Đô thị

Cấm xe lưu thông hàng loạt tuyến đường trung tâm TPHCM

(ĐTTCO)-Sở GTVT TPHCM sẽ cấm tất cả các loại xe lưu thông vào đường Đồng Khởi (đoạn từ đường Lê Thánh Tôn đến đường Lê Lợi, quận 1) trong khoảng thời gian từ 17 giờ 30 đến 21 giờ 30 ngày 26-4...

Không gian sống

Kiến trúc Địa Trung Hải tại Sài Gòn

(ĐTTCO) - Với sự giao thoa giữa không gian sống và khoảng xanh của vùng Nam Sài Gòn, dự án Galleria tận dụng đường nét thiết kế mang đậm màu sắc Địa Trung Hải, đó là lựa chọn cho những ai đang tìm kiếm sự đặc sắc và khác biệt trong phong cách sống.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019