Thông tin Tài chính-Ngân hàng (2-6)

 HDBank tiếp tục triển khai chương trình tài trợ doanh nghiệp dệt may xuất khẩu đến hết năm 2016. Theo đó, doanh nghiệp đang hoạt động trong ngành dệt may xuất khẩu trên cả nước tham gia chương trình ưu đãi này tại HDBank sẽ được nhận tài trợ vốn lưu động lên đến 100% giá trị L/C nhập khẩu, chỉ với tài sản bảo đảm là quyền đòi nợ hình thành trong tương lai từ hợp đồng xuất khẩu hoặc hàng tồn kho là nguyên vật liệu ngành dệt may. Ngoài ra, khách hàng còn được tiếp cận các chương trình ưu đãi lãi suất của HDBank trong từng thời kỳ.

 OCB đang triển khai chương trình khuyến mại “Đến OCB - lướt xế về nhà” kéo dài đến ngày 27-8 đối với các sản phẩm tiết kiệm tại quầy bằng VNĐ, tiết kiệm trực tuyến bằng VNĐ, tiết kiệm Ươm mầm tương lai, sản phẩm cho vay, thẻ tín dụng, chuyển tiền (giao dịch có tính phí), nhận tiền nước ngoài qua WU và SWIFT, bảo hiểm, thanh toán trực tuyến (nạp tiền điện  thoại, thanh toán hóa đơn, đóng học phí) tại tất cả chi nhánh, phòng giao dịch của OCB trên toàn quốc. Quà tặng bao gồm quà tặng ngay như áo mưa, mũ bảo hiểm, bộ chén Minh Long, dù, vali kéo. OCB áp dụng giải thưởng quay số online bằng tiền mặt, quà tặng hàng tháng là xe Honda Future 125cc và giải thưởng cuối chương trình xe Ford Eco Sport và Honda Future 125cc.

 SCB phối hợp với Sở Kế hoạch-Đầu tư TPHCM hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký mở tài khoản SCB ngay khi nộp hồ sơ đăng ký thành lập. Doanh nghiệp không phải duy trì số dư tối thiểu trên tài khoản ngay khi mở, SCB sẽ được giữ lại số dư duy trì tối thiểu khi tài khoản tại SCB của doanh nghiệp có tiền. SCB miễn phí các dịch vụ tài khoản tiền gửi tại quầy bằng VNĐ trong 1 tháng đầu tiên đối với những doanh nghiệp mới thành lập kích hoạt mở tài khoản tại SCB từ ngày triển khai đến hết ngày 31-12; miễn phí dịch vụ chi lương qua thẻ trong vòng 12 tháng kể từ ngày ký kết hợp đồng chi lương và nhiều ưu đãi khác.

 Viet Capital Bank triển khai chương trình vay ưu đãi lãi suất 4% cho doanh nghiệp xuất khẩu có nhu cầu vay bổ sung vốn kinh doanh ngắn hạn VNĐ phục vụ sản xuất kinh doanh trong nước với thời gian cho vay mỗi giấy nhận nợ 6 tháng. Đây là gói vay hỗ trợ dành cho các doanh nghiệp xuất khẩu có đảm bảo bằng nguồn ngoại tệ từ xuất khẩu và cam kết chuyển nguồn thu ngoại tệ từ xuất khẩu về tài khoản mở tại Viet Capital Bank theo hợp đồng kỳ hạn với giá kỳ hạn là tỷ giá giao ngay tại thời điểm giải ngân. Viet Capital Bank dành 1.000 tỷ đồng cho gói vay ưu đãi này.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Thuê Pháp đánh giá an toàn đường sắt Cát Linh - Hà Đông

(ĐTTCO)- Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Ngọc Đông cho biết, UBND Thành phố Hà Nội và tổng thầu EPC đều đưa ra kiến nghị sẽ kết thúc chạy thử vào cuối quý 1/2019. Trước khi chạy chính thức, tuyến đường sắt trên cao đầu tiên của Hà Nội sẽ phải chờ kết quả đánh giá an toàn của Cục Đăng kiểm Việt Nam và đơn vị đánh giá độc lập của Pháp.

 

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019