Thông tin Tài chính-Ngân hàng (25-2)

(ĐTTCO) - VietinBank đang triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng thanh toán bằng QR PAY, giải pháp thanh toán không cần dùng thẻ hay tiền mặt được thực hiện trên VietinBank iPay Mobile App. Theo đó, VietinBank giảm 10% giá trị hóa đơn cho mọi khách hàng khi thanh toán bằng QR PAY tại các đơn vị bán hàng có chấp nhận thanh toán QR PAY. Bên cạnh đó, VietinBank tặng thẻ quà tặng lên đến 2 triệu đồng cho 33 đơn vị bán hàng đầu tiên đăng ký trở thành đơn vị chấp nhận thanh toán QR PAY của VietinBank. QR PAY là dịch vụ mới được VietinBank triển khai trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile App dành cho thiết bị di động thông minh chạy trên nền tảng iOS, Android, Windows phone.

 

Thông tin Tài chính-Ngân hàng (25-2) ảnh 1* BIDV đã nghiên cứu, cập nhật ứng dụng để phát triển dịch vụ BIDV Smart Banking đi kèm điện thoại thông minh với đầy đủ các tính năng tiện ích cho người tiêu dùng. Với BIDV Smart Banking, khách hàng có thể dễ dàng vấn tin tài khoản (tiền gửi thanh toán, tiết kiệm, tiền vay), tìm kiếm ATM/chi nhánh, tra cứu tỷ giá, lãi suất. Ngoài ra, người dùng có thể thanh toán trực tuyến các dịch vụ như nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ cào, thanh toán hóa đơn tiền điện, nạp tiền học phí, thanh toán vé máy bay, học phí, truyền hình, viễn thông, nạp tiền ví điện tử, nạp tiền game hoặc sử dụng các tiện ích nâng cao như mua vé máy bay qua đại lý VnPay, quản lý đầu tư, trao đổi thông tin, thư giãn giải trí.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ký kết hợp tác phát triển dự án HAUSBELO

Ký kết hợp tác phát triển dự án HAUSBELO

(ĐTTC) - Ngày 12-12, CTCP Đầu tư và Phát triển EZ Land Việt Nam và CTCP Bất động sản UniHomes đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược phát triển dự án căn hộ HausBelo (Quận 9).

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?