Thông tin Tài chính-Ngân hàng (24-12)

* ACB triển khai sớm các chương trình ưu đãi tín dụng năm 2016 từ ngày 21-12 dành cho khách hàng các nhân, với lãi suất ưu đãi dịp đầu năm chỉ từ 7,8%/năm. Các chương trình ưu đãi vay bao gồm: Ngôi nhà đầu tiên, Tiêu dùng linh hoạt, Tiêu dùng tín chấp để mua nhà, xây dựng sửa chữa nhà, du học, tiêu dùng… và ưu đãi vay vốn sản xuất kinh doanh dịp Tết Bính Thân, tài trợ vốn trung dài hạn để mở rộng hoạt động đầu tư kinh doanh. Tổng hạn mức dành cho các chương trình lên đến 15.000 tỷ đồng.

 Thông tin Tài chính-Ngân hàng (24-12) ảnh 1

OCB vừa ký kết hợp tác chiến lược với Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Kiên Giang. Theo thỏa thuận hợp tác này, OCB sẽ hỗ trợ trường trong công tác chi lương, thu hộ học phí và phát hành thẻ liên kết dành cho tất cả sinh viên nhà trường. Sinh viên và cán bộ nhân viên của nhà trường sẽ được ưu tiên sử dụng miễn phí các dịch vụ internet banking của OCB. OCB sẽ hỗ trợ nhà trường trong tất cả vấn đề tư vấn tài chính và cung cấp nguồn vốn hỗ trợ đầu tư trường học trong thời gian tới.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Khoán trọn gói vận hành máy bơm chống ngập

(ĐTTCO)-Chiều 22-9, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Trần Vĩnh Tuyến cùng các sở ngành đã kiểm tra công trình dự án máy bơm thông minh chống ngập tại đường Nguyễn Hữu Cảnh quận Bình Thạnh. 

Tư vấn

Đất ngoài hạn mức phải đóng tiền sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1992, tôi mua một căn nhà 100m2 trên mảnh đất 390m2. Xin hỏi, nay tôi làm thủ tục cấp sổ hồng cho toàn bộ diện tích khuôn viên trên có phải nộp tiền sử dụng đất hay không?