Thông tin Tài chính-Ngân hàng (24-12)

* ACB triển khai sớm các chương trình ưu đãi tín dụng năm 2016 từ ngày 21-12 dành cho khách hàng các nhân, với lãi suất ưu đãi dịp đầu năm chỉ từ 7,8%/năm. Các chương trình ưu đãi vay bao gồm: Ngôi nhà đầu tiên, Tiêu dùng linh hoạt, Tiêu dùng tín chấp để mua nhà, xây dựng sửa chữa nhà, du học, tiêu dùng… và ưu đãi vay vốn sản xuất kinh doanh dịp Tết Bính Thân, tài trợ vốn trung dài hạn để mở rộng hoạt động đầu tư kinh doanh. Tổng hạn mức dành cho các chương trình lên đến 15.000 tỷ đồng.

 Thông tin Tài chính-Ngân hàng (24-12) ảnh 1

OCB vừa ký kết hợp tác chiến lược với Trường Trung cấp nghề Dân tộc nội trú Kiên Giang. Theo thỏa thuận hợp tác này, OCB sẽ hỗ trợ trường trong công tác chi lương, thu hộ học phí và phát hành thẻ liên kết dành cho tất cả sinh viên nhà trường. Sinh viên và cán bộ nhân viên của nhà trường sẽ được ưu tiên sử dụng miễn phí các dịch vụ internet banking của OCB. OCB sẽ hỗ trợ nhà trường trong tất cả vấn đề tư vấn tài chính và cung cấp nguồn vốn hỗ trợ đầu tư trường học trong thời gian tới.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

TPHCM: đầu tư thêm gần 1.000 xe buýt

(ĐTTCO)- UBND TP vừa duyệt danh mục dự án tham gia Đề án đầu tư xe buýt giai đoạn 2014 - 2017, gồm 970 xe buýt do 11 doanh nghiệp, hợp tác xã đầu tư.

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?