Thông tin Tài chính-Ngân hàng (14-3)

OCB cho biết năm 2016 dự kiến tuyển thêm khoảng trên 1.000 nhân viên. Đây là chia sẻ của ông Nguyễn Đình Tùng, Tổng giám đốc OCB, trong chương trình giao lưu doanh nhân - sinh viên tại Trường Đại học Mở TPHCM. Sự kiện này mở đầu cho chuỗi hoạt động trong khuôn khổ giải thưởng tài năng Lương Văn Can năm 2016. Theo ông Tùng, cơ hội việc làm tại OCB luôn rộng mở, NH thường xuyên tổ chức các chương trình cho sinh viên mới ra trường như Về nguồn, hỗ trợ sinh viên có cơ hội làm việc, đào tạo tại môi trường chuyên nghiệp, thân thiện tại OCB và sau đó được trở về quê hương làm việc hay chương trình Nhà lãnh đạo tương lai.

MB vừa cải tiến sản phẩm cho vay cá nhân sản xuất kinh doanh tại Lào nhằm tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn, thực hiện hóa kế hoạch kinh doanh nhanh chóng và hiệu quả. Sản phẩm có mức tài trợ vốn vay tối đa 80% nhu cầu vốn, thời gian cho vay tối đa 60 tháng, tài sản bảo đảm đa dạng bao gồm: giấy tờ có giá, bất động sản và phương tiện vận tải. Bên cạnh phương thức cho vay từng lần và theo hạn mức tín dụng, MB cũng bổ sung phương thức cho vay theo hạn mức thấu chi để phù hợp và đáp ứng tốt hơn nhu cầu vay vốn.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TTC Plaza Đức Trọng tích hợp rất nhiều những tiện ích mua sắm, giải trí hiện đại

Lâm Đồng sắp có Trung tâm Thương mại lớn nhất tỉnh

(ĐTTCO) - Ngày 10-12, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC LAND (tiền thân là Sacomreal) đánh dấu bước chân đầu tiên của mình lên vùng đất cao nguyên khi chính thức tổ chức Lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại TTC Plaza Đức Trọng tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?