Thông tin Tài chính-Ngân hàng (14-12)

* HDBank triển khai chương trình cho vay ưu đãi lãi suất 0%/năm dành cho cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu mua căn hộ thuộc dự án Dragon Hill Residence and Suites I, Dragon Hill Residence and Suites II và biệt thự dự án Dragon Parc thuộc CTCP địa ốc Phú Long. Cụ thể, khách hàng vay mua căn hộ hưởng lãi suất cố định 0% trong 12-20 tháng đầu tiên tùy thuộc vào hạn mức vay 80% hay 70% giá trị hợp đồng mua bán. Khách hàng mua biệt thự dự án Dragon Parc lãi suất cho vay 3,9%/năm cố định trong 2 năm đầu tiên. Sau thời gian ưu đãi, HDBank cam kết lãi suất bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng biên độ 3,5%.

*  OCB triển khai chương trình khuyến mại “Xuân Phương Đông - Nhận vàng phát tài” từ ngày 14-12 đến 13-3-2016. Theo đó, khách hàng gửi tiền tại OCB được nhận quà tặng ngay khi tham gia gửi tiết kiệm và có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng cuối chương trình với giải đặc biệt 2 lượng vàng; 5 giải nhất mỗi giải 1 lượng vàng; 5 giải nhì mỗi giải 5 chỉ vàng; 5 giải ba mỗi giải 1 chỉ vàng và 5 giải khuyến khích mỗi giải 1/2 chỉ vàng. Chương trình mang đến hơn 24.000 phần quà tặng và giải thưởng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng.

* HSBC Việt Nam vừa được Tạp chí Euromoney bình chọn NH Quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam năm 2015. Đây là lần thứ 6 liên tiếp HSBC Việt Nam được vinh danh trong hạng mục giải thưởng này kể từ năm 2009. Trong thời gian qua, HSBC Việt Nam cũng đã đầu tư vào các kênh NH trực tuyến để mang lại cho khách hàng những giải pháp NH hiệu quả nhất. Đây cũng là một trong những NH nước ngoài đầu tiên triển khai nền móng cho dịch vụ thu thuế điện tử sau khi ký hợp đồng hợp tác với Tổng cục Thuế vào tháng 8-2015.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chen chân nộp hồ sơ mua căn hộ đồng giá 658 triệu đồng

Chen chân nộp hồ sơ mua căn hộ đồng giá 658 triệu đồng

(ĐTTCO) - Cuối tuần qua, khoảng 200 khách hàng đã đến nhận hướng dẫn làm thủ tục đặt chỗ căn hộ đồng giá EHomeS Nam Sài Gòn trong buổi tư vấn chương trình “Mua nhà không khó” lần 2 do Tập đoàn Nam Long tổ chức.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Tranh chấp đất có giấy chứng nhận sang nhượng

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tháng 2-2008, tôi đã gửi đơn kiện ông Trần Minh H xâm chiếm đất. UBND huyện đã ra quyết định giải quyết tranh chấp. Do ông H không đồng ý nên hồ sơ được chuyển lên UBND tỉnh. Thay vì giải quyết tiếp, UBND tỉnh đã chỉ đạo UBND huyện thu hồi quyết định đã ban hành với lý do ông H có giấy chứng nhận sang đất. Xin hỏi, bây giờ tôi phải làm sao?