Thông tin Tài chính-Ngân hàng (14-12)

* HDBank triển khai chương trình cho vay ưu đãi lãi suất 0%/năm dành cho cá nhân, hộ gia đình có nhu cầu mua căn hộ thuộc dự án Dragon Hill Residence and Suites I, Dragon Hill Residence and Suites II và biệt thự dự án Dragon Parc thuộc CTCP địa ốc Phú Long. Cụ thể, khách hàng vay mua căn hộ hưởng lãi suất cố định 0% trong 12-20 tháng đầu tiên tùy thuộc vào hạn mức vay 80% hay 70% giá trị hợp đồng mua bán. Khách hàng mua biệt thự dự án Dragon Parc lãi suất cho vay 3,9%/năm cố định trong 2 năm đầu tiên. Sau thời gian ưu đãi, HDBank cam kết lãi suất bằng lãi suất tiết kiệm 13 tháng cộng biên độ 3,5%.

*  OCB triển khai chương trình khuyến mại “Xuân Phương Đông - Nhận vàng phát tài” từ ngày 14-12 đến 13-3-2016. Theo đó, khách hàng gửi tiền tại OCB được nhận quà tặng ngay khi tham gia gửi tiết kiệm và có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng cuối chương trình với giải đặc biệt 2 lượng vàng; 5 giải nhất mỗi giải 1 lượng vàng; 5 giải nhì mỗi giải 5 chỉ vàng; 5 giải ba mỗi giải 1 chỉ vàng và 5 giải khuyến khích mỗi giải 1/2 chỉ vàng. Chương trình mang đến hơn 24.000 phần quà tặng và giải thưởng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng.

* HSBC Việt Nam vừa được Tạp chí Euromoney bình chọn NH Quản lý tiền tệ tốt nhất Việt Nam năm 2015. Đây là lần thứ 6 liên tiếp HSBC Việt Nam được vinh danh trong hạng mục giải thưởng này kể từ năm 2009. Trong thời gian qua, HSBC Việt Nam cũng đã đầu tư vào các kênh NH trực tuyến để mang lại cho khách hàng những giải pháp NH hiệu quả nhất. Đây cũng là một trong những NH nước ngoài đầu tiên triển khai nền móng cho dịch vụ thu thuế điện tử sau khi ký hợp đồng hợp tác với Tổng cục Thuế vào tháng 8-2015.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơ hội đầu tư bất động sản Thủ Thừa

Cơ hội đầu tư bất động sản Thủ Thừa

(ĐTTCO) - Với lợi thế giá đất rẻ, tiềm năng phát triển tốt, vùng đất Thủ Thừa được các chuyên gia bất động sản đánh giá là nơi có nhiều cơ hội cho khách hàng đầu tư và tiềm  nơi an cư, nhất là những gia đình trẻ. 

Quy hoạch - Đô thị

Bộ GTVT đồng ý giảm giá vé Trạm BOT Nam Bình Định

(ĐTTCO)-Ngày 8-12, ông Nguyễn Tự Công Hoàng, Giám đốc Sở GTVT Bình Định cho biết, Bộ GTVT đã đồng ý giảm mức thu phí qua Trạm BOT Nam Bình Định. Hiện vẫn còn chờ ý kiến giảm giá phí tại Trạm thu phí BOT Bắc Bình Định và Trạm thu phí trên QL19 ở huyện Tây Sơn.
 

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?