Thông tin Tài chính-Ngân hàng (11-1)

* Eximbank triển khai chương trình “Đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp”, áp dụng cho doanh nghiệp thanh toán trong nước (chuyển khoản ngoài hệ thống Eximbank) và thanh toán quốc tế (chuyển tiền đi  nước ngoài bằng phương thức TTr; phát hành L/C nhập khẩu; thanh toán nhờ thu nhập khẩu; thanh toán chứng từ L/C xuất khẩu; thanh toán chứng từ nhờ thu xuất khẩu) có doanh số thanh toán tăng thêm so với cùng kỳ năm 2015. Cứ 500 triệu đồng doanh số thanh toán trong nước hoặc 20.000USD doanh số thanh toán quốc tế tăng thêm, khách hàng nhận được 1 điểm thưởng. Số điểm tích lũy được quy đổi thành hình thức khuyến mại miễn phí dịch vụ thanh toán trong nước ngoài hệ thống và thanh toán quốc tế, thời gian miễn phí: 1 tuần, 2 tuần, 3 tuần hoặc 1 tháng.

* DongABank triển khai chương trình khuyến mại “Xuân yêu thương, Tết rạng rỡ môi cười” dành cho các khách hàng gửi tiết kiệm bằng VNĐ từ 4-1 đến 6-2 và từ 15-2 đến 5-3. Ngoài mức lãi suất ưu đãi, khách hàng còn có cơ hội nhận được ngay 3 cơ hội trúng thưởng gồm (1) quay số trúng ngay bình nước Lock & Lock, bộ quà tặng 5 chén sứ Donghwa; (2) tham gia quay số tuần với cơ hội trúng 16 iPhone 6S 16GB và 24 tivi Sony màn hình LED 32 inch; (3) quay số cuối kỳ trúng 9 lượng vàng SJC. Hiện nay, lãi suất tiết kiệm VNĐ đối với nhiều kỳ hạn của DongABank ở mức cao nhất lên đến 7,2%/năm.

* VietinBank đã triển khai Dịch vụ thanh toán viện phí không dùng tiền mặt. Dịch vụ này đơn giản hóa thủ tục liên quan đến chi trả và đồng chi trả viện phí, tránh nộp viện phí nhiều lần. Trung tâm Công nghệ Thông tin VietinBank đã phối hợp với các phòng/ban nghiệp vụ nghiên cứu, xây dựng giải pháp thanh toán. Dịch vụ đã chính thức triển khai tại các bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), Từ Dũ, Chợ Rẫy (TPHCM).

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơ hội đầu tư bất động sản Thủ Thừa

Cơ hội đầu tư bất động sản Thủ Thừa

(ĐTTCO) - Với lợi thế giá đất rẻ, tiềm năng phát triển tốt, vùng đất Thủ Thừa được các chuyên gia bất động sản đánh giá là nơi có nhiều cơ hội cho khách hàng đầu tư và tiềm  nơi an cư, nhất là những gia đình trẻ. 

Quy hoạch - Đô thị

Bộ GTVT đồng ý giảm giá vé Trạm BOT Nam Bình Định

(ĐTTCO)-Ngày 8-12, ông Nguyễn Tự Công Hoàng, Giám đốc Sở GTVT Bình Định cho biết, Bộ GTVT đã đồng ý giảm mức thu phí qua Trạm BOT Nam Bình Định. Hiện vẫn còn chờ ý kiến giảm giá phí tại Trạm thu phí BOT Bắc Bình Định và Trạm thu phí trên QL19 ở huyện Tây Sơn.
 

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?